Site icon redbattleflyer.com

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn

Có những nhân vật trong phim Marvel xuất hiện khá thường xuyên. Thậm chí, có những người dù không phải là nhân vật chính, nhưng vẫn xuất hiện thường xuyên trong nhiều bộ phim khác nhau của Marvel.

Và dưới đây là 12 nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong phim Marvel.

12. Loki

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Ảnh 1.

Loki là một nhân vật thường xuất hiện trong MCU. Anh đã có mặt trong Thor, The Avengers, Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War. Sau đó, biến thể Loki xuất hiện trong Avengers: Endgame và loạt phim về Loki. Loạt phim  về Loki cũng đã phát sinh ra nhiều biến thể của Loki, do nhiều diễn viên khác nhau đóng.

Nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai Loki cũng lồng tiếng cho nhân vật này trong ba tập của What If?. 

11. Wong

Trước Giai đoạn 4, Wong đã xuất hiện trong Doctor Strange, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Sau đó ở giai đoạn 4, Wong đột nhiên xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Anh đã có mặt trong Shang-Chi, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nhân vật Wong cũng xuất hiện trong một số tập của What If? (do Benedict Wong lồng tiếng) và được xác nhận sẽ xuất hiện trong She-Hulk

10. Pepper Potts

Pepper đã xuất hiện trong Iron Man, Iron Man 2, Avengers, Iron Man 3, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Pepper cũng xuất hiện trong tập 6 của What If? và xuất hiện chớp nhoáng trong What If? tập 9. Chỉ có điều biến thể Pepper này được lồng tiếng bởi Beth Hoyt, không phải bởi Gwyneth Paltrow. 

9. Bucky Barnes

Bucky Barnes đã xuất hiện trong Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier,  Ant-Man, Captain America: Civil War, Black Panther, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, và sau đó trong loạt phim The Falcon and the Winter Soldier.

Ngoài ra, anh còn được làm nổi bật trong hai tập phim What If?. Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Bucky trong hai tập phim vẫn là Sebastian Stan. 

8. Thor Odinson

Thor đã xuất hiện trong Thor, The Avengers, Thor: The Dark World, Avengers: Age of Ultron, Doctor Strange, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim Thor: Love and Thunder sắp tới.

Ngoài ra, một số biến thể Thor đã được đánh dấu trong What If?. Điều thú vị là biến thể Thor trong What If? vẫn do Chris Hemsworth lồng tiếng. 

7. Natasha Romanoff

Nhân vật Natasha Romanoff xuất hiện thường xuyên trong MCU. Cô xuất hiện lần đầu trong Iron Man 2, sau đó trong The Avengers, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame và tiếp đến là Black Widow.

Có một số biến thể của Natasha cũng được nêu bật trong What If? và được lồng tiếng bởi Lake Bell. 

6. James Rhodes

Diễn viên của nhân vật Rhodey đã được thay đổi. Anh xuất hiện lần đầu trong Iron Man, do nam diễn viên Terrence Howard thủ vai. Sau đó bắt đầu từ Iron Man 2, người vào vai nhân vật này được đổi thành Don Cheadle.

Rhodey sau đó xuất hiện trong Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame.

Rhodey cũng có một vai khách mời trong tập 1 của The Falcon và The Winter Soldier. Ngoài ra, anh ta cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong  Armor Wars. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong tập 6 của What If? và do Don Cheadle lồng tiếng

5. Hulk

Trong MCU, Hulk đã được đảm nhận bởi các diễn viên khác nhau. Ở The Incredible Hulk, Bruce Banner do Edward Norton thủ vai. Sau đó, bắt đầu từ  Avengers, diễn viên đóng vai Bruce Banner đổi thành Mark Ruffalo.

Sau đó Banner xuất hiện trong Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame, Shang-Chi.

Mark Ruffalo cũng lồng tiếng cho nhân vật Bruce Banner trong một số tập của What If?. Thời gian tới, Banner sẽ xuất hiện trở lại trong She-Hulk

4. Steve Rogers

Steve Rogers đã xuất hiện trong Captain America: The First Avenger,  Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Ant-Man (trong phần hậu kỳ cho thấy Steve và Sam tìm thấy Bucky), Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame.

Sau đó… Chris Evans cũng đã xuất hiện trong Thor: The Dark World, nhưng người đó là do Loki giả dạng, chứ không phải Steve Rogers thật. 

Một số biến thể của Steve Rogers cũng được xuất hiện trong What If? mặc dù đó không phải do Chris Evans lồng tiếng. Người lồng tiếng cho Rogers trong What If? là Josh Keaton. 

3. Tony Stark

Tony Stark do Robert Downey Jr. thủ vai, xuất hiện thường xuyên từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Anh xuất hiện trong Iron Man, khách mời trong The Incredible Hulk, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War và  Avengers: End Game.

Hàng loạt sự xuất hiện này của Tony Stark khiến anh ấy cảm thấy mình là nhân vật trung tâm từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3. 

Một số biến thể của Tony Stark cũng được làm nổi bật trong What If? nhưng đó không phải do Robert Downey Jr. lồng tiếng. Tony ở đó được lồng tiếng bởi Mick Wingert. 

2. Nick Fury

Trong suốt giai đoạn 1 đến giai đoạn 3, Nick Fury xuất hiện khá thường xuyên. Anh xuất hiện trong Iron Man, Iron Man 2, Thor, Captain America: The First Avenger, The Avengers, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home. Anh ấy cũng đã xuất hiện cả trong hai tập của Agents of SHIELD. 

Mặc dù trong một số tựa phim anh ấy chỉ đóng vai khách mời, nhưng Nick Fury rõ ràng vẫn thường xuyên xuất hiện từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Và bây giờ, vì Fury vẫn còn sống nên anh ta cũng sẽ xuất hiện ở giai đoạn 4. Một số biến thể của Fury xuất hiện trong What If ?, và tất cả đều do Samuel L. Jackson lồng tiếng. Sau đó, anh được xác nhận sẽ xuất hiện trong Secret Invasion. Không chỉ vậy, theo Samuel L. Jackson, Fury cũng sẽ xuất hiện trong The Marvels.

1. Người theo dõi thông tin (Stan Lee)

Stan Lee đã đóng nhiều vai khách mời trong các bộ phim MCU. Trên thực tế, ông ấy không chỉ xuất hiện trong các bộ phim MCU, mà còn xuất hiện trong các bộ phim X-Men và Spider-Man trước đây.

Sau khi kỷ nguyên MCU bắt đầu, Stan Lee đã xuất hiện từ Iron Man đến Avengers: Endgame.

/?s=12-nhan-vat-xuat-hien-thuong-xuyen-nhat-trong-phim-marvel-so-1-gay-bat-ngo-lon-20220526171241301.chn

Exit mobile version