Site icon redbattleflyer.com

15 diễn viên nổi tiếng trông như thế nào trước khi xuất hiện trong phim Marvel?

Trong hơn một thập niên, MCU đã phát triển từ câu chuyện của các siêu anh hùng nhỏ lẻ đến các dự án lớn được liên kết chặt chẽ với nhau, giới thiệu nhiều nhân vật, đồng thời gián tiếp đưa cuộc đời không ít diễn viên sang trang.

Dưới đây hãy cùng nhìn lại những nam nữ diễn viên nổi tiếng trông như thế nào trước khi chúng ta xem họ là các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel. 

Brie Larson

15 diễn viên nổi tiếng trông như thế nào trước khi xuất hiện trong phim Marvel? - Ảnh 1.

Jeremy Renner

Michael B. Jordan

Chris Evans

Tom Holland

Zendaya

Mark Ruffalo

Chris Hemsworth

Scarlett Johansson

Zoe Saldana

Robert Downey Jr.

Gwyneth Paltrow

Tessa Thompson

Hailee Steinfeld

Karen Gillan

Evangeline Lilly

Paul Rudd

Elizabeth Olsen

Có một điều mà ai cũng phải thừa nhận, đó là dàn sao MCU sau hơn 10 năm, có rất nhiều người từ những diễn viên không tên tuổi họ đã trở thành sao hạng A đình đám với giá cát-xê trên trời. 

Ví dụ như trường hợp của nữ diễn viên Elizabeth Olsen, trước khi trở thành ngôi sao của vũ trụ điện ảnh Marvel, cô ấy chỉ là cái tên mờ nhạt trong giới điện ảnh dù xuất thân từ gia đình có hai chị gái từng là sao nhí nổi danh một thời.

Và bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Elizabeth Olsen chính là lúc cô chính thức trở thành Wanda (hay Scarlet Witch). Thời điểm ấy, khán giả toàn cầu dường như phát cuồng khi được chiêm ngưỡng một Wanda đầy quyến rũ và quyền năng xuất hiện trong đoạn kết của Captain America: Winter Soldier. Và như ai cũng biết, sự nghiệp Elizabeth Olsen sang trang khi gia nhập đội ngũ siêu anh hùng của Marvel vào năm 2015.

Qua đây có thể thấy chính vai diễn trong phim Marvel đã giúp tên tuổi của nhiều diễn viên đến gần với công chúng và được yêu mến hơn.

/?s=15-dien-vien-noi-tieng-trong-nhu-the-nao-truoc-khi-xuat-hien-trong-phim-marvel-20220527164221576.chn

Exit mobile version