2 mẫu điện thoại sử dụng cho tựa game FreeFire và PUBG Mobile tại kì SEA Games 31 đang được cộng đồng mạng tranh luận trên mạng xã hội

Hiện tại, ngày thi đấu các bộ môn Esports tại SEA Games 31 đang đến rất gần, vậy nên cộng đồng game thủ đang nóng lòng cập nhật những thông tin mới nhất về bộ môn mình yêu thích từ lịch thi đấu, phong độ tuyển thủ, bảng đấu cho đến thiết bị thi đấu.

Ngày thi đấu của các bộ môn Esports trong kì SEA Games 31 này đang đến rất gần, những thông tin về nhà tài trợ hay ngày thi đấu được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Và gần đây thông tin về nhà tài trợ cho 2 tựa game FreeFire và PUBG Mobile đang được quan tâm và bàn tán rất nhiều.

Cụ thể là cộng đồng game thủ đã nổ ra cuộc tranh luận về thiết bị thi đấu giữa 2 bộ môn PUBG Mobile và Free Fire tại SEA Games 31. Theo đó, các tuyển thủ Free Fire sẽ thi đấu với mẫu điện thoại ROG Phone 5S, còn các tuyển thủ PUBG Mobile sẽ thi đấu với dòng điện thoại Samsung Galaxy A Series (mẫu chính thức vẫn đang được đồn đoán).

Ngay khi biết thông tin này, nhiều game thủ đã đồn đoán Samsung sẽ tài trợ và cho các tuyển thủ PUBG Mobile thi đấu với mẫu máy Samsung Galaxy A73 (được nhiều người đánh giá là “khủng” nhất dòng máy này). Dẫu vậy, nhiều fan nhận xét 2 mẫu máy này có khác biệt không nhỏ và rất khó để mảng gaming của Samsung Galaxy A có thể “ngang tầm” ROG Phone 5S.

Một vài thông số cơ bản giữa 2 mẫu điện thoại.

Bên dưới bài đăng, có không ít bình luận phản ứng trái chiều:

“A73 thì miễn cưỡng, chứ cho xài con A53 thì ối dồi ôi luôn.”

“Rất tiếc Samsung không có con gaming phone nào đủ tầm với ROG 5S.”

“Samsung Marketing quả này đi vào lòng đất.”

“Xài dòng A nghe hơi phèn.”

“Ban tổ chức đọc lộn thiết bị đó chứ.”

“Chắc phải yêu cầu nhà phát hành game tối ưu gấp cho con Samsung A đầu bằng chứ vào game thấy đường đâu bắn.”

Hiện tại, vụ việc vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt Nam, tuy nhiên thì thiết bị thi đấu chính thức khả năng cao sẽ được giữ nguyên bởi nhà tài trợ.

Cùng theo dõi và cổ vũ đổi tuyển yêu thích của mình nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ!