Site icon redbattleflyer.com

500 anh em “phát sốt” với trend tạo mặt ” ửng hồng giận dỗi”, biểu cảm mít ướt nhìn… không PK nổi

Link Steam: https://gsght.com/c/5uj8ks

Vẫn biết sở hữu 1 hệ thống tạo hình nhân vật tỉ mỉ và hoàn thiện bậc nhất từ trước đến nay nhưng Naraka: Bladepoint vẫn rất biết cách khiến người ta bất ngờ vì những phiên bản cosplay giống đến từng cơ mặt, từng vết chân chim. Đây là đẳng cấp cao nhất của dòng game võ hiệp khi cho phép “tự tạo cuộc đời của chính mình” 1 cách đúng nghĩa, không thể trùng lặp với ai.

500 anh em phát sốt với trend tạo mặt ửng hồng giận dỗi, biểu cảm mít ướt nhìn... không PK nổi - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng đã được phen xôn xao với những thiết kế tướng mới Takeda Nobutada phong cách chiến binh Samurai siêu ngầu, sáng tạo cực hạn. Được biết, một số bản mẫu cần phải bỏ tiền ra mua với giá khoảng 2 cốc trà sữa.

Rất nhiều mẫu mặt cho Takeda Nobutada đang được chia sẻ trong cộng đồng

Song song với đó, tìm kiếm những mẫu mặt mới dành cho nhân vật mình yêu thích cũng là “công việc yêu thích” của game thủ Naraka: Bladepoint. Và mới đây, style “giận dỗi” đang rất được ưa chuộng trở lại, với những bản tạo hình “cô gái má đỏ hây hây” khiến nhiều người thoáng chốc còn có cảm giác đây là game hẹn hò chứ chẳng còn là game sinh tồn giao tranh căng thẳng nữa.

Công thức của mẫu mặt này là đôi má đỏ ửng, khuôn miệng xinh xắn cong xuống bất mãn, và đôi mắt long lanh đáng yêu. Một số game thủ cho rằng gặp những Viper Ning, Kurumi… này trong trận thì quả thực quá khó để xuống tay.

Hiện tại, nhiều mẫu mặt “style giận dỗi” này đang được các game thủ Việt chia sẻ miễn phí trong group Facebook, ngoài ra cũng có những mẫu do game thủ quốc tế thiết kế thì có thể sẽ mất phí, hoặc rất khó để quét QR do chất lượng hình ảnh thấp. Tuy nhiên tay nghề nặn mặt của anh em Việt Nam không phải dạng vừa, chỉ cần biết công thức thì khả năng cao là việc tạo ra các nét mặt dễ thương này sẽ không còn khó.

Một thông tin bên lề đáng chú ý khác, phiên bản di động chính chủ của Naraka: Bladepoint đã chính thức mở đăng ký trước tại Việt Nam và được đồn đoán ngày ra mắt bản Beta không còn xa. Game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại: https://narakal22.onelink.me/Micz/VNPRmobile

Còn với Naraka: Bladepoint, mùa mới với Takeda Nobutada đã chính thức bắt đầu. Tham gia ngay.

/?s=500-anh-em-phat-sot-voi-trend-tao-mat-ung-hong-gian-doi-bieu-cam-mit-uot-nhin-khong-pk-noi-20220527102358289.chn

Exit mobile version