Site icon redbattleflyer.com

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P1)

Ranh giới giữa người hùng và kẻ ác đôi khi rất mong manh. Chỉ với một hành động hoặc suy nghĩ sai trái, nhiều người hùng của chúng ta đã lầm bước và trở thành những nhân vật vô cùng tàn ác. Sau đây, mời các bạn đến với 8 anh hùng đã bị sa ngã trong thế giới game, do tạp chí GameRant bình chọn.

8. Prince Arthas (Warcraft III)

8 nhân vật game đã bị sa ngã từ người hùng thành ác nhân (P1) - Ảnh 1.

 Trong số các vị anh hùng của thế giới WarCraft thì có lẽ Arthas Menethil là người có số phận kì lạ nhất. Là con trai của Terenas Menethil, được chiến binh thần thánh Uther Lightbringer tin tưởng và là một trong những người được tin là sẽ đem tới hạnh phúc cho con người, thế nhưng Arthas đã bị bóng tối lợi dụng và trở thành công cụ thực hiện mưu đồ cho Lich King.

Kể từ thời khắc rút thanh kiếm Frostmourne và dùng nó để tiêu diệt Mal’Ganis, cuộc đời của Arthas đã bước sang một chương mới. Đáng tiếc, nó lại toàn một màu đen xám xịt. Từ một người anh hùng, một thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ của loài người, Arthas đã dần dần tha hóa. Đáng buồn hơn, sự tàn ác này lại do chính y lựa chọn.

7. Artorias (Dark Souls)

 Artorias, một trong Tứ Kị Sỹ của Gwyn, được chia sẻ một phần của Soul of Lord. Một kiếm sĩ mang dòng máu sói trong người với thanh đại kiếm trên tay cùng bạn đồng hành là một con sói xám khổng lồ – Sif.

Trong trận chiến với chúa tể bóng tối Manus, Artorias đã thất bại, anh không thể đánh bại Manus và đã bị bóng tối ấy xâm chiếm. Artorias trở thành một tay sai của Manus và sau này đã gục ngã trước Chosen Undead (nhân vật do người chơi điều khiển).

6. Big Boss (Metal Gear Franchise)

 Danh sách này sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiếu Big Boss từ Metal Gear Franchise. Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình trong phiên bản Metal Gear sở khai được phát hành nội bộ tại Nhật Bản, Big Boss được miêu tả như một nhân vật rất khô khan và đầy toan tính.

Đến Gear Solid 3: Snake Eater , người chơi bắt đầu nhận ra sự đen tối thuộc về bản chất của Big Boss. Anh ta cực đoan đến nỗi chỉ muốn tạo ra một thế giới ngập tràn chiến tranh, nơi những người tồn tại ở đó chỉ vì một mục đích duy nhất là giết chóc và chiến đấu.

5. Captain Walker (Spec Ops: The Line)

Vào vai một người lính phải chịu dư chấn từ những cuộc chiến và những thứ mà anh ta đã chứng kiến tận mắt, bạn sẽ thấy Walker dần dần rơi vào trạng thái tâm thần phân liệt và bị hoang tưởng nặng. Như tựa game cũng đã gợi ý, bạn cùng với 2 người đồng đội sẽ tiến vào thành phố Dubai để làm một nhiệm vụ chưa được phê chuẩn, thậm chí là cũng chẳng cần thiết phải làm nữa. Walker sẽ đi xuyên qua sa mạc, giết người dân vô tội trên hành trình vì giận dữ hoặc vì cố chấp, rồi từ từ rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Anh ta bị dằn vặt bởi quá khứ và ảo tưởng rằng kẻ thù John Konrad đang bắt giữ đồng đội của mình, vì thế nên anh phải thực hiện một cuộc giải cứu con tin.

Tuy nhiên, khi đến cuối game, 2 người đồng đội đều chết, còn lại một mình Walker với bàn tay dính đầy máu của những người bị anh ta giết chết, kể cả người dân vô tội phải bỏ mạng vì bị dính phốt pho trắng (white phosphorus), Walker mới nhận ra được sự thật. John Konrad đã bị giết từ lâu rồi, bộ đàm của Walker bị hư từ đầu game đến giờ, mệnh lệnh ban đầu mà anh ta nhận được là sơ tán khỏi thành phố và tất cả những gì đã diễn ra đều là do chính mình tưởng tượng nên.

(Còn tiếp…)

/?s=8-nhan-vat-game-da-bi-sa-nga-tu-nguoi-hung-thanh-ac-nhan-p1-20220528222058407.chn

Exit mobile version