Site icon redbattleflyer.com

Ai là người thi đấu xuất sắc nhất với G2? Faker: “Tôi nghĩ đó là tôi”

T1 cùng Faker đã có tấm vé vào trận chung kết MSI 2022 sau chiến thắng 3-0 trước G2 Esports vô cùng thuyết phục.

Một chiến thắng hủy diệt đến từ nhà đương kim vô địch LCK trước G2 Esports trong trận bán kết MSI 2022. 3-0 là kết quả của trận đấu, T1 đã thực sự không cho G2 có bất kỳ cơ hội nào trong trận đấu ngày hôm qua. Tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất trận đấu ngày hôm qua không ai khác chính là Faker, người đã tự tay chặn đứng mũi nhọn lớn nhất của G2 Esports – Caps và không khó để các thành viên T1 có được chiến thắng chung cuộc.

[MSI 2022] Highlight T1 vs G2 FULL Bán Kết : Faker hành "rạp xiếc" ra bã | T1 Esports vs G2 Esports

Chiến thắng từ sự chuẩn bị kỹ càng 

Nói về chiến thắng trước G2, Faker chia sẻ:

“Tôi thực sự hài lòng vì hôm nay chúng tôi đã đánh bại G2 với tỷ số 3-0. Đã lâu rồi tôi mới lọt vào một trận chung kết trong một giải đấu quốc tế nhưng tôi thực sự hạnh phúc về chiến thắng này.”

T1 hủy diệt G2 trong ván đấu thứ 3 chỉ sau 20 phút thi đấu

Faker chia sẻ đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu này, đặc biệt là khu vực đường giữa dành cho Caps, lần lượt 3 ván đấu là Tristana, Leblanc và Akali. Sự làm việc liên tục giữa các thành viên, ban huấn luyện đã giúp T1 có được chiến thắng này. Đặc biệt là ván 3, Faker và đồng đội đã làm tốt và dễ dàng đưa cách biệt lên con số 10 nghìn tiền chỉ sau 17 phút.

“Ai là người chơi tốt nhất đội?” – “Tôi nghĩ đó là tôi!”

Khi được hỏi ai là người chơi tốt nhất trận đấu với G2, Faker cho rằng đó là mình và đương nhiên đó là Faker. Huyền thoại của T1 và SKT đang có phong độ thực sự tốt trong nhiều năm trở lại đây cùng những tuyển thủ trẻ có kỹ năng cao. Faker cũng cảm nhận được bản thân đang có phong độ ổn định, chiến thắng đã đến và sẵn sàng cho trận tái đấu Trung – Hàn vào ngày mai.

Faker đã thi đấu tốt trước G2 Esports

Thi đấu 2 ngày liên tiếp sẽ có sự duy trì phong độ

Trận đấu với RNG sắp tới chắc chắn không dễ dàng, Faker chia sẻ: 

”Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể dành chiến thắng trước RNG. Chúng tôi sẽ thi đấu hai ngày liên tiếp, vị vậy phong độ sẽ được duy trì ổn định và chắc chắn đó là một điểm cộng. Dù không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng chúng tôi sẽ làm nhưng gì có thể để tự tin nhất trong trận đấu ngày mai.”

Có thể bạn muốn xem thêm: RNG đại thắng EG, người hâm mộ chỉ ra lý do Impact bị Bin cho “ra bã”

Faker cuối cùng gửi lời cảm ơn tới các khán giả theo dõi trực tiếp đã cổ vũ và ủng hộ hết mình cho T1 trong trận đấu ngày hôm nay. Hy vọng điều đó sẽ tiếp tục được duy trì trong trận đấu ngày mai.

Trận chung kết hôm nay với RNG sẽ thực sự khó khăn với T1

T1 vs RNG ngày mai không thể coi là một trận đấu dễ dàng khi trong hai giải đấu quốc tế gần nhất, đại diện đến từ LCK luôn được đánh giá là mạnh hơn hoàn toàn so với LPL nhưng kết quả như thế nào chúng ta cũng đã biết. Hai thất bại liên tục tại đấu trường quốc tế của LCK là điều mà T1 cần phải cẩn thận và tập trung hơn cho trận đấu sắp tới.

Exit mobile version