Site icon redbattleflyer.com

Amber Heard sắp sửa mất vai ở Aquaman vào tay mỹ nhân này: Diễn hay lại được cánh mày râu khao khát nhất thế giới!

Sau nhiều tuần ra tòa, Amber Heard đang ở tình thế khá bất lợi so với chồng cũ Johnny Depp. Thậm chí nữ diễn viên còn tiết lộ rằng vụ kiện lần này đã tiêu tốn của cô 50 triệu USD và nhiều cơ hội phim ảnh lớn, trong đó có vai Mera của bom tấn Aquaman. Trước tình hình này, khán giả đang cầu mong phía Warner Bros. sẽ tìm một mỹ nhân khác để thay thế Amber Heard.

Amber Heard sắp sửa mất vai ở Aquaman vào tay mỹ nhân này: Diễn hay lại được cánh mày râu khao khát nhất thế giới! - Ảnh 1.

Amber Heard sẽ bị thay thế bởi mỹ nhân này trong Aquaman 2?

Theo Movieweb và nhiều trang truyền thông Hollywood khác, fan cứng của nhà DC đã mong muốn Warner Bros. tuyển lại diễn viên cho vai Mera giữa lúc vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp trở nên phức tạp, rắc rối. Vào lúc này, cái tên được ưu ái hơn cả, được cho là sẽ thay thế Amber Heard chính là nữ diễn viên Blake Lively . Bà xã của “Deadpool” Ryan Reynolds còn được nhiều khán giả thiết kế hẳn những hình ảnh tạo hình của cô trong vai Mera.

Nhiều netizen mong muốn Blake Lively vào vai nàng Mera thay vì Amber Heard

Nhiều hình ảnh tạo hình Mera của Blake Lively được khán giả chia sẻ

Blake Lively được sinh ra trong một gia đình có truyền thống diễn xuất, cả bố và mẹ đều hoạt động trong mảng phim ảnh. Vào năm 11 tuổi, Black Lively đã tham gia phim do bố làm đạo diễn, từng bước tiến vào làng giải trí. Tuy nhiên phải đến khi tham gia series đình đám Gossip Girl thì cô mới bắt đầu nổi danh toàn cầu, còn được mệnh danh là “bóng hồng được đàn ông khao khát nhất trên thế giới”.

Blake Lively nổi tiếng với Gossip Girl

Nữ diễn viên được nhiều người khao khát vì vừa đẹp, vừa diễn hay

Giờ đây khi Amber Heard đang đối diện với làn sóng chỉ trích và những rắc rối với ekip Aquaman 2 (cô khai rằng các cảnh của mình trong phim đã bị lược bỏ), Blake Lively nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên số 1 trở lại. Tuy nhiên truyền thông phương Tây dự đoán Black Lively có thể sẽ không vào vai Mera như mong đợi do trước đó cô từng “dính dớp” khi đóng một thảm họa của DC là Green Lantern (mà chồng cô Ryan Reynolds đóng chính). Ngoài ra, số phận của Mera tại vũ trụ điện ảnh DC cũng chưa rõ, rất có thể sẽ không còn được giữ lại như trước.

Blake Lively rất có thể sẽ từ chối (nếu được mời)

Aquaman: The Lost Kingdom dự kiến ra rạp trong năm 2023.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/amber-heard-sap-sua-mat-vai-o-aquaman-vao-tay-my-nhan-nay-dien-hay-lai-duoc-canh-may-rau-khao-khat-nhat-the-gioi-20220526132006227.chn

Exit mobile version