Site icon redbattleflyer.com

Ấn tượng với dòng skin vô địch “CKTG Tốc Chiến” 2022 của NOVA

Dòng skin vinh danh đội Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vô địch Icons Global Championship 2022 đã chính thức được hé lộ.

Cũng giống như truyền thống bên LMHT, Riot Games bắt đầu thiết kế những skin để vinh danh đội tuyển vô địch giải LMHT: Tốc Chiến lớn nhất năm. Và ở mùa giải 2022, NOVA Esports chính là đội vô địch Icons Global Championship 2022, giải đấu được xem là “CKTG của Tốc Chiến”.

Riven

Đại diện đến từ Trung Quốc nhanh chóng chọn ra 5 vị tướng yêu thích cho bộ skin của mình, và quả thực Riot đã không làm NOVA cũng như toàn thể fan LMHT: Tốc Chiến thất vọng với những hình ảnh mới nhất về dòng skin này.

Lee Sin

Các vị tướng được chọn làm skin NOVA gồm có Riven (Đường Baron), Lee Sin (Đi Rừng), Lucian (Đường Giữa), Morgana và Nasus (Đường Rồng).

Lucian

Dòng skin vô địch này được thiết kế với màu tím chủ đạo giống như màu đồng phục của NOVA Esports. Vì thế, khi kết hợp cùng những nét chấm phá vàng, trắng đã tạo nên những hình ảnh hết sức nổi bật. Ngoài ra, mỗi skin NOVA còn có đại diện cho những Linh Thú khác nhau, giúp cho bộ skin vinh danh này rất có hồn.

Morgana

Do đó, ngay sau khi kênh SkinSpotlights đăng tải ảnh nền cũng như hình ảnh trong game, cộng đồng đã thực sự bày tỏ sự tán thưởng với thiết kế này của Riot. Không chỉ có thế, những hiệu ứng của skin NOVA trong game còn rất đặc sắc, qua đó giúp cho người chơi dù không phải là fan của đội tuyển này những vẫn muốn sở hữu.

Nasus

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports ra mắt đội tuyển LMHT: Tốc Chiến với đội hình cực khủng

Theo chia sẻ từ Riot, những hình ảnh trên vẫn chưa trong trạng thái chỉn chu nhất, do đó khi các skin NOVA được ra mắt chính thức vào tháng 4 tới thì dự kiến sẽ còn bắt mắt hơn nữa.

Exit mobile version