Site icon redbattleflyer.com

Bạn gái Decao lần đầu công khai hình ảnh bầu bí, tiết lộ luôn phản ứng của bạn trai lúc biết tin

Chiều 11/2, Decao có pha “đánh úp” cõi mạng khi bất ngờ khoe ảnh con trai đầu lòng dù trước đó chưa từng có thông báo nào về chuyện cưới xin hay kết hôn với bạn gái – Lâm Minh. Thậm chí trước đó, cặp đôi vẫn còn trung thành với style “úp mở”, quyết không confirm mối quan hệ với đối phương là đằng khác.

Tuy nhiên, sau khi công bố tin mừng lên chức phụ huynh, mọi thứ đã thay đổi. Cả Decao và Lâm Minh đều tích cực update trang cá nhân hơn và không ngần ngại nhắc đến đối phương nữa. Mới nhất, Lâm Minh còn vui vẻ hé lộ hình ảnh lúc mang bầu của mình.

Bạn gái Decao lần đầu công khai hình ảnh bầu bí, tiết lộ luôn phản ứng của bạn trai lúc biết tin

Ở thời điểm mang bầu 7-8 tháng, Lâm Minh trông vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp

Có thể thấy trong thời gian mang bầu, dù đang ở tháng thứ 7, thứ 8 của thai kỳ, vòng 2 đã lớn vượt mặt nhưng tay chân Lâm Minh vẫn rất thon gọn. Đương nhiên, nhan sắc của nàng model kiêm chủ local brand cũng chẳng có khác biệt nào so với ngày xưa: vẫn xinh, vẫn ngầu, vẫn cực kì thu hút.

Theo Lâm Minh chia sẻ thì lúc chưa mang bầu, cô nàng sở hữu cân nặng 43kg. Tới lúc chuẩn bị sinh, Lâm Minh tăng lên 59kg và hiện tại, sau khi “vượt cạn” được 10 ngày, cân nặng của bạn gái Decao trở về mốc 51kg. Đặc biệt, do mới sinh chưa lâu nên vòng 2 của Lâm Minh vẫn đang ở con số 81cm khiến cô nàng khá.. hú hồn.

Cân nặng của mẹ bỉm sữa Lâm Minh sau 10 ngày sinh con cho bạn trai

Ở một diễn biến khác, thông qua bức ảnh Lâm Minh đăng tải, người ta còn thấy được vẻ mặt hớn hở của Decao khi biết tin sắp lên chức bố. Kết hợp với loạt động thái gần đây của anh chàng, gọi Decao là ông bố cuồng con trai cũng không quá đâu!

Hậu công bố tin vui, Decao thường xuyên “spam” trang cá nhân bằng những hình ảnh của con trai

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-gai-decao-lan-dau-cong-khai-hinh-anh-bau-bi-tiet-lo-luon-phan-ung-cua-ban-trai-luc-biet-tin-20220217213137105.chn

M416

Exit mobile version