Site icon redbattleflyer.com

Bảng xếp hạng LMHT Mùa Hè 2023: T1 rớt xuống hạng 16, LPL áp đảo LCK

Khi giai đoạn vòng bảng của các giải đấu Mùa Hè 2023 sắp sửa kết thúc, truyền thông phương Tây như thường lệ đưa ra bảng xếp hạng sức mạnh các đội.

Dựa trên màn trình diễn của các đội ở giai đoạn Mùa Hè 2023, cùng với đó là sự so sánh từ MSI 2023, kênh League on Lock đăng tải “Power Ranking” mới nhất. Theo đó, tổng quan sức mạnh của các đội tuyển LMHT thuộc 4 khu vực lớn trên thế giới có nhiều sự xáo trộn.

Update LMHT: Quỷ Vương Faker gặp Ma Vương Zeros và cái kết, Riot lộ gameplay cực đỉnh của Project L

JD Gaming và Bilibili Gaming chính là hai đội tuyển dẫn đầu bảng xếp hạng này. Đây là điều không bất ngờ khi cả hai đã vào đến Chung kết MSI 2023, đồng thời vẫn duy trì phong độ hủy diệt khi trở lại LPL.

Nhóm 5 đội dẫn đầu được cho là hợp lý

Xếp ngay sau đó chính là KT Rolsters, sau khi chấm dứt mạch bất bại của Gen.G Esports, đội tuyển này đã được đánh giá là hạt giống số 1 của LCK vào lúc này. Tất nhiên với những gì đã diễn ra tại giải đấu quốc tế gần nhất, các đội LCK đang được xếp sau LPL. Cũng có thành tích 14-1 như KT nhưng Gen.G đành đứng hạng 4 vì trận thua mới đây.

LPL áp đảo quân số trong top 10

Có thêm 4 đại diện nữa của LPL góp mặt trong top 10 gồm TOP Esports, Weibo Gaming, LNG Esports và Oh My God, trong khi đó LCK chỉ có thêm đại diện là Dplus KIA. G2 Esports vẫn là cái tên duy nhất ở phương Tây cùng nằm trong nhóm này với các đội Trung, Hàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG chiêu đãi tiệc giao tranh với TES, mượn lời Naruto khẳng định sức mạnh

Trong khi đó, với việc đã để thua tới 7 trận ở LCK Mùa Hè 2023, T1 đã rơi xuống tận vị trí thứ 16. Lúc này, Faker và các đồng đội bị đánh giá thấp hơn các đại diện LEC, LCS như Cloud9, Excel Esports hay Golden Guardians.

T1 xuống hạng trầm trọng vì chuỗi thành tích bết bát vừa qua

Tất nhiên mọi bảng xếp hạng vẫn chỉ mang giá trị tham khảo nhưng rõ ràng đây cũng là chủ đề được cộng đồng quan tâm và tranh luận rất nhiều trước khi bước vào giai đoạn playoffs cùng như hướng đến CKTG 2023.

Exit mobile version