Site icon redbattleflyer.com

Bất ngờ trước chú chó nhỏ bá đạo, biết cả làm nhân viên quán net, đưa nước đưa cơm phục vụ game thủ giỏi như người

Sở hữu trí thông minh rất cao, những chú chó luôn được coi là một trong những người bạn cực kỳ thân thiết cũng như hữu dụng của loài người. Thế nhưng, đôi khi chẳng dừng lại ở mức bạn bè, các chú cún nhỏ hoàn toàn có thể trở thành những “nhân viên” mẫn cán theo cách không ai ngờ. Nếu như cách đây không lâu, một chú chó đã trở thành nhân viên “sale” của Hyundai thì gần đây thôi, giới game thủ lại phải phát cuồng khi phát hiện ra câu chuyện về một chú chó đang làm phục vụ bàn ở tiệm PC.

Bất ngờ trước chú chó nhỏ bá đạo, biết cả làm nhân viên quán net, đưa nước đưa cơm phục vụ game thủ giỏi như người - Ảnh 1.

Hình ảnh của chú chó đang gây xôn xao trong câu chuyện lần này

Theo đó, sự xuất hiện của chú chó này ở phòng PC cũng là một sự kiện vô cùng ngẫu nhiên. Bị chủ bỏ rơi, chú chó nhỏ cứ thế lưu lạc khắp nơi trước khi dừng chân, lưu luyến mãi không rời trước một phòng net nhỏ. Cũng may, chủ quán net là người nhân hậu nên đã nhận nuôi và lưu giữ chú nhóc này. Sau một thời gian ngắn với chủ mới, chú chó cũng nhanh chóng lấy lại dáng vẻ hoạt bát, đầy sức sống thay cho sự ủ rũ, yếu đuối lúc trước. Để rồi cũng từ đó, ông chủ quán net mới nhận thấy, hóa ra người bạn nhỏ của mình lại cực kỳ hữu dụng.

Hình ảnh của chú chó trong quá trình phục vụ khách

Cụ thể, chẳng những được chủ quán net và cả các vị khách yêu mến, chú chó nhỏ này còn rất được việc. Chú chó có thể tiếp nhận món ăn, đồ uống từ phía nhà bếp, sau đó nhanh chóng mang tới bàn của game thủ đã order chuyên nghiệp chẳng khác gì một nhân viên thực thụ. Ban đầu, nhiều người có thể không tin, thế nhưng ngay sau khi chứng kiến đoạn clip bên dưới, CĐM cũng chỉ biết dành một lời thán phục cho sự lanh lợi của chú chó này.

Một phiên “làm việc” của chú cún đáng yêu

Theo lời chủ quán net chia sẻ, kể từ ngày có chú cún đáng yêu này, chẳng những ông và các nhân viên nhẹ việc rất nhiều mà ngay cả những vị khách quen cũng đều thấy rất vui vẻ, thoải mái. Số lượng người tới quán net vì tò mò cũng trở nên đông đảo hơn. Đặc biệt, chú chó này cũng có tiền lương đấy nhé. Cụ thể, bên cạnh việc được “bao” ăn uống mỗi ngày, mỗi tháng, chú chó còn nhận được 3 túi thức ăn nhẹ – món khoái khẩu đấy.

Cho tới các vị khách đều đặc biệt yêu chiều chú cún này

Chứng kiến câu chuyện về chú chó đáng yêu này, CĐM cũng chỉ biết ngả mũ thán phục trước sự lanh lợi mà thôi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng chú chó được việc hơn cả phương án thuê nhân viên phục vụ ấy chứ.

/?s=bat-ngo-truoc-chu-cho-nho-ba-dao-biet-ca-lam-nhan-vien-quan-net-dua-nuoc-dua-com-phuc-vu-game-thu-gioi-nhu-nguoi-20220419105019968.chn

Exit mobile version