Site icon redbattleflyer.com

Bên cạnh Elden Ring, đây là những tựa game AAA cực chất đã ra mắt trong năm nay, game thủ không nên bỏ lỡ

Giai đoạn 2020 – 2021, làng game online thế giới dường như có dấu hiệu “hạ nhiệt” khi đa số các studio đều bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan tới dịch bệnh. Thế nhưng, khi bước sang năm 2022, các game thủ đã được một phen hào hứng trước sự xuất hiện của vô số những siêu phẩm hoành tráng, trong đó nổi bật nhất phải kể tới Elden Ring – cái tên đang làm mưa làm gió trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, bên cạnh bom tấn này, vẫn còn đó hàng loạt những tựa game AAA đáng để chúng ta bỏ thời gian chơi thử ít nhất một lần.

Lost Ark

Bên cạnh Elden Ring, đây là những tựa game AAA cực chất đã ra mắt trong năm nay, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Dù đã tiên đoán được trước về sự bùng nổ của siêu phẩm này ngay khi chính thức được mở cửa miễn phí vào ngày 11/2, thế nhưng chẳng ai ngờ được rằng, lượng CCU (người chơi nhiều nhất tại một thời điểm) của Lost Ark lại có thể đạt tới con số gần 1,3 triệu, vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám khác như DOTA 2, CS:GO, PUBG hay Cyberpunk 2077, qua đó đưa tựa game này trở thành trò chơi hot nhất trên Steam.

Thế giới trong Lost Ark là sự kết hợp giữa phong cách Châu Âu cổ điển và chất hư cấu kỳ ảo. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Lost Ark giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp. Quả thật, với gameplay khá giống với Diablo, đồ họa 3D đẹp mắt mượt mà cùng những tính năng đa dạng, Lost Ark hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại của mình

GhostWire: Tokyo

Ra mắt vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, tựa game bắt ma xứ Nhật Ghostwire: Tokyo đã được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Ghostwire: Tokyo khi đây là một trong những tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất ấn tượng bậc nhất đầu năm 2022. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích Ghostwire: Tokyo khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game hành động hay đến vậy.

Được biết, Ghostwire: Tokyo là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Bethesda Softworks. Game lấy bối cảnh thành phố Tokyo đột nhiên gặp phải một sự cố khủng khiếp, gần như toàn bộ người dân bị biến mất một cách bí ẩn, và “người” lấp đầy sự trống vắng hiu quạnh đó chính là những linh hồn xâm nhập từ thế giới khác.

Dying Light 2: Stay Human

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

/?s=ben-canh-elden-ring-day-la-nhung-tua-game-aaa-cuc-chat-da-ra-mat-trong-nam-nay-game-thu-khong-nen-bo-lo-20220501194730358.chn

Exit mobile version