Site icon redbattleflyer.com

Bị antifan cà khia một cách vô văn hóa, Pewpew đáp trả hài hước nhưng đầy sâu cay khiến cộng đồng mạng nể phục

Mới đây, khi bị một antifan cà khịa theo cách vô văn hóa, bắt phải làm theo những gì mà các fan mong muốn, Pewpew đã có màn đáp trả có chút thô, nhưng chứa đầy sự hài hước và đủ sự sâu cay khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy không thể tâm đăc hơn.

Nhắc đến Pewpew, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến một nam streamer có cá tính hài hước, màu sắc riêng biệt và chất giọng đặc trưng chẳng thể lẫn với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, những chương trình tâm sự cùng fan hâm mộ trước đây của anh luôn mang lại rất nhiều cảm xúc muôn vàn cho các fan. Khi thì hài hước, vui nhộn với những tràng cười chảy cả nước mắt; có lúc lại lắng đọng, xúc động và có thể khiến cho bất kỳ ai phải rơi nước mắt.

Pewpew là nam streamer được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ

Đặc biệt, anh là streamer có con đường học tập cực kỳ xuất sắc khi từng tốt nghiệp chuyên ngành Kế Toán tại một trường Đại học tại Australia. Thậm chí, anh được gia đình đầu tư cho ra nước ngoài học tập từ khi mới học xong lớp 9. Một mình nơi đất khách quê người, lại trong độ tuổi trưởng thành với tâm sinh lý có nhiều chuyển biến, thế nhưng, cậu trai người Hải Phòng lúc ấy vẫn vượt qua muôn vàn khó khăn trong gần 10 năm sinh sống tại xứ Chuột Túi.

Pewpew đã đi du học khi mới học lớp 9

Thời gian gần đây, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Pewpew tập trung cho công việc kinh doanh sau 2 năm bị gián đoạn khá nhiều. Do đó thời gian anh dành cho công việc streamer cũng ít hẳn đi. Điều này vô hình trung lại trở thành “miếng mồi béo bở” cho các antifan soi mói, chọc ngoáy khi mới đây, một người đã để loại bình luận chẳng lấy gì làm hay ho khi tuyên bố anh là kẻ vô công rồi nghề, suốt ngày livestream không chịu lo tập trung làm ăn. 

Bị antifan cà khịa và màn đáp trả cực gắt của Pewpew

Pewpew ngay lập tức phản pháo theo cách vừa hài hước, nhưng cũng đủ lý lẽ theo chất riêng của mình: “***không được khai. ** không được thối. Chơi game xạo chó cùng anh em vui những lúc rảnh rỗi… lại thành vô công rồi nghề… còn nhận định nữa chứ. Thôi tắt máy ra bán nốt mấy tờ vé số… hic…”. Sau đó, anh lại để lại bình luận “sủi” stream khi cho biết còn phải đánh nốt giày cho khách không tuần sau lại chết đói.

Sau đó là màn “sủi stream” đầy hài hước

Quả thật, streamer là công việc được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ, mong muốn nhưng áp lực từ nghề “làm dâu trăm họ” này thì không hề nhẹ nhàng chút nào. Đặc biệt, bạn càng lên cao, những sự bực bội, căng thẳng mà bạn phải đối mặt ngày càng nhiều, nhất là với những người có lượng người hâm mộ đông đảo như Pewpew. 

Exit mobile version