Site icon redbattleflyer.com

Bị cấm vào trong lễ cưới, chú rể cười vui vẻ theo dõi livestream “hôn lễ” của bản thân từ xa, CĐM tò mò tìm hiểu lý do “Sao vui tới thế”

Câu chuyện của chú rể phải chứng kiến hôn lễ của mình từ xa khiến CĐM đặc biệt quan tâm.

Hôn lễ luôn là sự kiện trọng đại của đời người, và với cô dâu, chú rể – những nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm đấy, mọi thứ lại càng trở nên ý nghĩa hơn nữa. Thậm chí, chẳng ai nghĩ được rằng một buổi hôn lễ sẽ có thể tổ chức thành công nếu như thiếu đi một trong hai nhân vật kể trên. Ấy thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng đã được chứng kiến một câu chuyện dở khóc dở cười, khi mà chú rể chỉ biết ngậm ngùi đứng xem hôn lễ của mình từ xa thông qua livestream, thay vì xuất hiện trong buổi lễ trọng đại của đời người ấy.

Bị cấm vào trong lễ cưới, chú rể cười vui vẻ theo dõi livestream hôn lễ của bản thân từ xa, CĐM tò mò tìm hiểu lý do Sao vui tới thế - Ảnh 1.

Hình ảnh chú rể lủi thủi xem livestream hôn lễ của chính mình gây xôn xao CĐM

Theo đó, trong đoạn video đang gây xôn xao CĐM những ngày qua, hình ảnh anh chàng chú rể ngồi xổm trước cửa khách sạn – cũng là nơi diễn ra hôn lễ của mình đồng thời chỉ biết ngậm ngùi xem qua màn hình livestream đã thật sự gây xúc động tới nhiều người. Tất nhiên, điều mà cộng đồng mạng quan tâm bậc nhất vẫn là lý do khiến cho anh chàng này lại chẳng thể xuất hiên trong ngày trọng đại nhất của đời mình. Hóa ra, mọi thứ đơn giản tới không ngờ, chỉ vì chú rể không xuất hiện được giấy xét nghiệp PCR của mình mà thôi.

Đoạn clip nhận được rất nhiều sự chú ý trong những ngày qua

Được biết, câu chuyện trên diễn ra tại Tân Cương, Trung Quốc. Theo lời kể của Pu, một người bạn thân bên nhà trai, vì quá vội vàng chuẩn bị cho buổi tiệc cưới mà chú rể đã quên mất rằng, bản thân phải làm xét nghiệp PCR trước khi vào khách sạn. Tới khi biết chuyện và vội vàng tới bệnh viện thì mọi thứ đã muộn. Và kết quả là chú rể tội nghiệp phải ngồi ngoài xem livestream buổi lễ cưới của mình. Còn bên trong, cô dâu vì chờ đợi quá lâu nên đã thỏa thuận với hai nhà và tiến hành làm lễ ăn hỏi trước. Cũng may sau đó, kết quả đã tới kịp thời và ít ra thì chú rể cũng kịp tham dự phần sau của lễ cưới.

Chú rể cũng cho biết, thực tế thì hôn lễ đã bị hoãn lại vào ngày hôm đó. Trong đoạn video trên mạng, cô dâu đã lên sân khấu làm lễ ăn hỏi với bố mẹ mình, và buổi lễ giữa anh và cô dâu vẫn bị hoãn lại cho đến tận hôm sau. Nhiều người có thể chỉ trích chú rể, khi anh ấy cười vui vẻ nhưng thực ra anh ấy cười bất lực “Thực sự lúc đó tôi sắp khóc, còn bạn tôi thì đùa giỡn để làm dịu không khí” – chú rể chia sẻ. Cô dâu cũng không trách chú rể, khi quy định của khách sạn bất ngờ thay đổi trong thời gian ngắn và cũng chia sẻ rằng mình biết chồng sắp cưới đang không vui vẻ gì cho cam. Được biết, cả hai là bạn đại học và đã yêu nhau tới năm thứ 9 trước khi cưới.

http://kenhtingame.com/bi-cam-vao-trong-le-cuoi-chu-re-cuoi-vui-ve-theo-doi-livestream-hon-le-cua-ban-than-tu-xa-cdm-to-mo-tim-hieu-ly-do-sao-vui-toi-the-20220508132329152.chn

Exit mobile version