Bị fan đánh giá “không trụ nổi 20 phút”, Doinb chỉ ra lý do “tâm linh” để đánh bại RNG

Dù LNG Esports đang không có phong độ ổn định nhưng Doinb tin rằng đội nhà vẫn có thể đánh bại Royal Never Give Up trong trận đấu sắp tới.

LNG Esports vừa nhận 2 thất bại liên tiếp trước JD Gaming và Funplus Phoenix ở LPL Mùa Hè 2022. Vì thế không nhiều người tin rằng đội tuyển này có thể đánh bại nhà ĐKVĐ Royal Never Give Up trong trận đấu sắp tới.

Trong buổi stream mới đây của Doinb, nhiều bình luận cho rằng LNG không có cơ hội để đánh bại RNG. Thậm chí, có ý kiến còn khẳng định “LNG chỉ có cơ hội thắng nếu không bị hủy diệt trong 20 phút đầu trận.

Điều này khiến Đường Giữa của “Kỳ Lân Tô Châu” cảm thấy không hài lòng, anh cho rằng dù đội mình có phong độ kém thì cũng không đến nỗi như thế. Đồng thời, Doinb cũng chỉ ra những lý do mang tính “tâm linh” để giúp các fan tin vào chiến thắng của LNG.

Tôi cảm thấy mọi người ngày càng ít kì vọng vào LNG rồi nhỉ. Tất nhiên chúng tôi đang có phong độ kém nhưng rõ ràng không tệ đến mức bị đánh bại chỉ sau 20 phút trong phiên bản này được. Nếu mọi thứ tệ lắm thì cũng phải đến phút 25 chứ.” Doinb chia sẻ.

Chúng tôi sẽ thắng RNG trong trận sắp tới vì Crisp và các đồng đội vừa thắng LGD rồi. Còn nhớ ở mùa trước, chúng tôi cũng kết thúc chuỗi thua khi BLG giành chiến thắng. Do đó, BLG đã thắng ở tuần này thì LNG cũng có kết quả tương tự thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lỡ tay buff Master Yi, Sivir quá bá đạo, Riot nhanh chóng tung bản hotfix 12.13

Doinb đã có 700 điểm MVP

Ở mùa giải năm nay, Doinb dù chơi nhiều tướng mang tính hỗ trợ nhưng vẫn là đầu tàu của LNG. Tuyển thủ Đường Giữa này đã có 700 điểm MVP trong 12 ván thắng của đội tính tới thời điểm hiện tại. Vì thế, cuộc đối đầu giữa Doinb và Xiaohu sẽ là mấu chốt dẫn đến kết quả trong trận đấu tới. Trận đấu giữa LNG và RNG sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 15/7, theo giờ Việt Nam.