Site icon redbattleflyer.com

Bị kẻ gian ghép mặt vào các ấn phẩm nhạy cảm, nữ YouTuber xinh đẹp kiên quyết không tha thứ, quyết “bỏ tù” thủ phạm

Cô nàng YouTuber tỏ ra rất bức xúc trước sự việc và kiên quyết sẽ không tha thứ cho thủ phạm.

Thời nay, các cô nàng YouTuber, streamer đang ngày càng trở nên nổi tiếng và không ít người thậm chí còn trở thành thần tượng của giới trẻ. Điều này có thể thấy rõ qua số lượng like, follow của những nhân vật này đôi khi còn lên tới con số hàng trăm ngàn, hàng triệu người. Nổi tiếng tất nhiên là tốt, khi đi kèm với đó là danh vọng, thu nhập tăng cao và trên hết, mức độ ảnh hưởng cũng dần dần nâng tầm hơn. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là không ít những hệ lụy tiêu cực, mà dễ thấy nhất, chính là việc bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh như trường hợp của cô nàng Zamy Ding dưới đây.

Bị kẻ gian ghép mặt vào các ấn phẩm nhạy cảm, nữ YouTuber xinh đẹp kiên quyết không tha thứ, quyết bỏ tù thủ phạm - Ảnh 1.

Zamy Ding vốn là một nữ YouTuber rất nổi tiếng với lượng follow đông đảo

Chỉ tính riêng trên trang cá nhân, cô nàng đã có tới gần 700.000 lượt follow

Theo đó, cách đây chưa lâu, Zamy đã trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong một scandal gây ồn ào khắp cộng đồng mạng lúc bấy giờ. Cụ thể, cô nàng cùng với hơn 100 người nổi tiếng khác trong mọi lĩnh vực, từ streamer, YouTuber cho tới các hot girl mạng, diễn viên đã bị Xiao Yu – người cầm đầu một nhóm những kẻ “gian” khác sử dụng phần mềm Deepfake để ghép mặt vào các tác phẩm 18+, bao gồm cả phim, ảnh và nhiều ấn phẩm khác. Điều này đã gây ra không ít những hệ lụy tiêu cực dành cho Zamy ở thời điểm đó.

Cô nàng hot girl gặp phải rất nhiều tai tiếng ở thời điểm ấy

Và mặc dù, Xiao Yu cùng bè lũ đã bị bắt ngay sau đó, thế nhưng những hình ảnh của Zamy thì vẫn xuất hiện đầy rẫy trên mạng. Trong một phiên lên sóng mới đây, khi được các fan đặt câu hỏi về việc liệu có sẵn sàng tha thứ cho thủ phạm không, khi sắp tới là thời khắc diễn ra phiên tòa xét xử vụ việc và nếu được các nạn nhân tha thứ, bản án có thể sẽ nhẹ đi. Thế nhưng, Zamy đã thẳng thừng trả lời một cách rất quyết đoán rằng cô hoàn toàn không có ý định ấy.

Zamy kiên quyết trả lời rằng mình không hề có ý định tha thứ cho thủ phạm

Chỉ bằng một thao tác đơn giản, Zamy lên mạng gõ thử từ khóa là tên mình cộng thêm các ký tự đằng sau như Deepfake, 18+, hàng loạt những hình ảnh rất phản cảm đã hiện ra. “Cho tới bây giờ, dư âm của vụ việc vẫn còn tồn tại tới vậy, ai là người đã gây ra những điều này, ai sẽ đền bù cho chúng tôi chứ” – Zamy chua chát nói. Đồng thời, cô nàng cho rằng mình cũng chưa hề nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ phía thủ phạm, nên tất nhiên, sẽ không có chuyện cô tha thứ cho kẻ đã cố gắng “hủy hoại” cuộc đời mình.

Zamy tỏ ra rất kiên quyết, không tha thứ cho thủ phạm

http://kenhtingame.com/bi-ke-gian-ghep-mat-vao-cac-an-pham-18-nu-youtuber-xinh-dep-kien-quyet-khong-tha-thu-quyet-bo-tu-thu-pham-20220425112128675.chn

Exit mobile version