Site icon redbattleflyer.com

Bin kể chuyện ngoại giao với T1, bất ngờ thấy Faker và Chovy “đi lẻ”

Những chia sẻ mới đây của Bin trên stream về hành trình ở MSI 2023 tiếp tục khiến cộng đồng fan từ LPL tới LCK đều cảm thấy thích thú.

Update LMHT: Lộ diện Skin thưởng xếp hạng giữa mùa 2023, Phát hiện Faker và Chovy tập yoga cùng nhau

Ở kì MSI 2023 vừa qua, tuyển thủ Bin đã có màn trình diễn ấn tượng và giúp Bilibili Gaming giành vị trí Á quân chung cuộc. Trong đó đáng chú ý nhất là hai trận thắng trước các đại diện LCK là Gen.G Esports và T1. Do đó, người chơi Đường Trên này ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ các fan quốc tế.

Bin thỏa ước nguyện giao lưu với tuyển thủ T1

Tất nhiên, ngoài việc so tài trong Summoner’s Rift thì Đường Trên của BLG cũng muốn được giao lưu với các tuyển thủ ở bên ngoài. Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, Bin mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn với các thành viên của LCK, đặc biệt là T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL bức xúc vì bị giảm lương, dính “hợp đồng nô lệ”

Và có vẻ như Bin đã phần nào đạt được nguyện vọng này. Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ sinh năm 2002 đã chia sẻ về hành trình giao lưu cùng Faker và đồng đội. Trong đó, có những chi tiết khiến các fan LCK cảm thấy thủ vị.

Fanart cảnh Faker và Chovy tập yoga (Ảnh: Gojeonpa_t1)

Có lần tôi vào phòng gym thấy Faker và Chovy đang cùng tập yoga trên thảm. À là hai tấm thảm khác nhau nha. Tôi thì đang tìm máy chạy bộ thì thấy, không rõ họ có phải tập yoga hay không nhưng lúc sau vẫn ngồi đấy. Tất nhiên không chỉ có bọn họ mà xung quanh còn nhiều người khác nữa.” Bin cho biết.

Các tuyển thủ của T1 thật sự rất thân thiệt. Về Gumayusi thì tôi không có nhờ cậu ấy chạy vặt đâu, chỉ muốn nhắn với Oner về kèo vật tay. Sau đó, tôi và Oner đã vật tay với nhau và kết quả là hòa.”

Exit mobile version