Site icon redbattleflyer.com

BLG chiêu đãi tiệc giao tranh với TES, mượn lời Naruto khẳng định sức mạnh

Bilibili Gaming đã không khiến các fan thất vọng với trận đấu mãn nhãn trước TOP Esports và giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

[Playoffs] Highlight BLG vs TES Full: Bin hóa quái vật | Bilibili Gaming Top Esports LPL Mùa Hè 2023

Khẳng định sức mạnh của đội tuyển đứng đầu vòng bảng LPL Mùa Hè 2023, BLG đã nhanh chóng hủy diệt TES trong ván 1. Ngày từ một tình huống 2v2 thắng lợi ở Đường Dưới, BLG đã liên tục lăn cầu tuyết trên mọi mặt trận và vươn lên dẫn trước.

BLG hủy diệt TES trong ván 1

Thế nhưng TES cho thấy họ cũng không phải đội tuyển dễ xơi. JackeyLove và các đồng đội nhanh chóng có màn đáp trả trong ván 2. Lần này khi ở đội xanh và có khả năng cấm chọn tốt hơn, TES đã làm y như BLG ở ván 1 khi tận dụng lợi thế từ sớm. Không chỉ JackeyLove xanh, cả Rookie và Wayward cũng có ván đấu ấn tượng khi liên tục có được mạng hạ gục, từ đó nhanh chóng tạo khoảng cách lớn về vàng và dứt điểm BLG chỉ sau 24 phút.

Nhưng TES cũng đáp trả tương tự

Sau một ván đấu có phần chùng xuống, Bin đã trở lại mạnh mẽ với vị tướng Jax. Màn carry hạng nặng của Đường Trên này thực sự ấn tượng khi mang lại lợi thế cho đội từ đi đường cho tới giao tranh. Dù Tristana của JackeyLove cũng xanh nhưng hoàn toàn bất lực trước những pha xử lý của Bin, trong khi đó Rookie vẫn chưa tạo đủ sự đột biến với Akali Đường Giữa. Sau một pha quét sạch hoàn hảo ở phút 31, BLG vươn lên dẫn 2-1.

Bin cho thấy khả năng carry cực cháy

Ván đấu thứ tư diễn ra cực kì hấp dẫn khi hai đội liên tục ăn miếng trả miếng. Không có đội nào giành lợi thế quá lớn vì vậy trận đấu kéo dài từ mục tiêu này đến mục tiêu khác. Và ván đấu đã được định đoạt bằng một pha giao tranh then chốt ở phút 40. ON có pha xử lý xuất thần với Alistar, tạo điều kiện để Xayah trong tay Elk lập Pentakill, qua đó mang về chiến thắng 3-1 chung cuộc cho BLG.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS 2023 Hoàng Hôn đổi thể thức, có tới 6 đội tham dự vòng playoffs

Bộ đôi ON và Elk đã mang về chiến thắng cho BLG trong pha giao tranh quyết định

Sau khi chính thức vào Chung kết nhánh thắng LPL Mùa Hè 2023, BLG đã có những chia sẻ rất tự tin trong phần họp báo. Trong khi đó, Weibo chính thức của đội cũng gáy nhẹ với một trích dẫn trong manga Naruto để khẳng định sự tiến bộ của mình.

Tôi tiến bộ từng phút, từng giây, thậm chí ngay cả thời điểm này. Vì thế tôi mạnh dạn nói rằng, so với ngày hôm qua thì tôi hiện tại mạnh hơn và ngày càng mạnh hơn mà thôi.

Exit mobile version