Site icon redbattleflyer.com

Bộ Công an truy tìm nữ streamer xúc phạm lãnh đạo cao cấp

TPO – Ngày 26/8, Cục An ninh mạng (A05), Bộ Công an cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy tìm nữ streamer N.T.T.L. để điều tra về hành vi phát ngôn xúc phạm một lãnh đạo cấp cao trên mạng.

Bước đầu Cục A05 cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy tìm nữ streamer N.T.T.L. (26 tuổi, quê Thái Bình) để điều tra về hành vi có lời nói xúc phạm một lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội.

Liên quan đến sự việc này, cùng ngày, Sở TT&TT Hà Nội đã giao Thanh tra Sở vào cuộc x em xét, xử lý đối với nữ streamer (người phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội) có những phát ngôn xúc phạm lãnh đạo cấp cao, đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Bộ Công an truy tìm nữ streamer xúc phạm lãnh đạo cao cấp - Ảnh 1.

Theo thông tin từ phía lãnh đạo Sở TT&TT Hà Nội, quy trình xác minh phải thận trọng, chính xác, đúng pháp luật cả nội dung và trình tự thủ tục.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip, nội dung liên quan đến việc một nữ streamer (người chơi trò chơi phát trực tiếp trên mạng xã hội) có những lời lẽ xúc phạm lãnh đạo cấp cao của nhà nước.

Theo đó, trong buổi phát trực tiếp trên nền tảng Facebook Gaming, nữ streamer đình đám một thời của trò chơi Liên minh huyền thoại Việt Nam là M.L.N. Sau khi đọc được một bình luận khiếm nhã từ người hâm mộ nói về những người hói, cô này lại lấy một lãnh đạo cấp cao ra làm ví dụ.

Được biết, N.T.T.L. là một người khá nổi tiếng trong giới streamer, có hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngay khi clip, thông tin về việc cô này có những phát ngôn không đúng chuẩn mực, nhiều người đã lên án, đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử nghiêm để làm gương cho những người khác về việc phát ngôn trên mạng xã hội cũng như xúc phạm người khác.

Exit mobile version