Site icon redbattleflyer.com

Cắm mặt ngồi chơi game trong ngày cưới, cô dâu xinh đẹp bắt chú rể ngồi chờ ngoài cửa tới hết ván, CĐM chỉ biết ngán ngẩm

Cô dâu trong câu chuyện quyết tâm chơi hết ván game thì mới ra ngoài tiến hành làm lễ.

Cưới xin luôn là câu chuyện trọng đại của mỗi đời người. Tất nhiên, tại nhiều quốc gia, trong ngày cưới, cô dâu chú rể còn phải tuân theo rất nhiều những thủ tục, mà một trong số đó là thời gian làm lễ, tổ chức cũng rất được chú ý. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được dịp xôn xao trước câu chuyện về một cô dâu siêu bá đạo, người sẵn sàng trì hoãn, không quá quan tâm tới lễ cưới và thậm chí còn bắt chú rể phải ngồi chờ đợi suốt thời gian dài chỉ vì lý do duy nhất, chơi hết ván game.

Cắm mặt ngồi chơi game trong ngày cưới, cô dâu xinh đẹp bắt chú rể ngồi chờ ngoài cửa tới hết ván, CĐM chỉ biết ngán ngẩm - Ảnh 1.

Các nhiếp ảnh gia đã tới từ sớm và đang ngồi chờ cô dâu

Theo đó, câu chuyện xảy ra vào ngày 29/4 tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Được biết, bối cảnh là tại ngày cưới của một cặp đôi, và theo lẽ thường, các cô dâu có lẽ sẽ rất khẩn trương khi sắp bước vào ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình. Nhưng ai mà ngờ được, khi các thợ chụp ảnh và phù dâu đã tới nơi, chú rể cũng đứng chờ ngay ngoài cửa, cô dâu vẫn kiên quyết “cố thủ” trong phòng trong bộ váy cưới, và tay vẫn hồn nhiên bấm điện thoại một cách rất quyết đoán.

Hình ảnh cô dâu đắm đuối chơi game quên luôn cả ngày cưới

Cụ thể, theo một số nguồn tin, cô dâu đang chơi một tựa game MOBA và đang là người chơi solo đường giữa của team. Chẳng hiểu tính chất trận đấu quan trọng tới đâu, nhưng trong suy nghĩ của cô nàng, nó dường như vẫn đáng hơn so với lễ cưới thì phải. Thậm chí, cô nàng game thủ chân chính này còn gần như hòa nhập bản thân vào trong thế giới game, tới mức có nhiều khoảnh khắc cười, đôi khi hét lên và dường như đã quên mất hôm nay là ngày gì. Tất nhiên, mọi thứ đều diễn ra trước ánh mắt có phần sốt ruột, ngao ngán của những người đang ngồi chờ.

Tới cả người thân của cô dâu cũng phải tỏ ra ngao ngán

Sau một lúc lâu, cô dâu cuối cùng cũng hoàn thành trò chơi, và chú rể được thông báo lên lầu để đón lấy tân nương. Còn về vấn đề có kịp thời gian hôn lễ hay để mọi người chờ đợi hay không thì dường như chẳng ai còn kịp để ý nữa. Chứng kiến câu chuyện đa số đều kịch liệt lên án hành động của cô dâu này, đồng thời cầu phúc cho anh chàng chú rể tội nghiệp. Thậm chí, không ít người còn cảm thán cho chú rể rằng chẳng biết tương lai sẽ ra sao khi lấy được một người vợ mê game tới cùng cực như vậy.

Ngay cả phù dâu cũng phải ngán ngẩm để chờ đợi

http://kenhtingame.com/cam-mat-ngoi-choi-game-trong-ngay-cuoi-co-dau-xinh-dep-bat-chu-re-ngoi-cho-ngoai-cua-toi-het-van-cdm-chi-biet-ngan-ngam-20220504152320496.chn

Exit mobile version