Site icon redbattleflyer.com

Canyon giải thích sự bá đạo khiến Neeko bị cấm 100% ở LCK

Người Đi Rừng của Dplus KIA, Canyon, đã chia sẻ nhiều điều về việc Neeko trở thành tướng bắt buộc phải cấm ở LCK Mùa Hè 2023.

LCK Mùa Hè 2023 chỉ vừa mới diễn ra được vài trận ở tuần thi đấu đầu tiên nhưng cộng đồng đã nhìn ra được phần nào meta. Trong đó có khá nhiều vị tướng đang được xếp ở nhóm cực mạnh và bắt buộc phải cấm.

Tất nhiên, các đội vẫn có thể thỉnh thoảng thả ra những Zeri, Milio, Lucian, Annie… nhưng với Neeko thì không. Cô nàng này vẫn đang giữ nguyên tỉ lệ cấm 100% sau 10 ván đấu đã qua.

Neeko bị cấm 100% tại LCK Mùa Hè 2023

Ở LPL, Neeko cũng là tướng “không cấm thì chọn” với 95,4% tỉ lệ xuất hiện. Tuy nhiên, các đội cũng dần thả vị tướng này ra nhiều hơn và tỉ lệ thắng của Neeko hiện tại chỉ là 46,7%. Nhưng với cách chơi ở LCK thì rõ ràng các đội chưa mạo hiểm như thế. Trong buổi phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Canyon đã giải thích chi tiết về sự lợi hại của Neeko.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan cuồng leo tận ngọn cây để hóng tin Uzi gia nhập EDG

Neeko là một tướng bắt buộc phải cấm nếu bạn ở đội đỏ, đây là một tướng rất khó đối phó khi có thể sử dụng ở vai trò Đi Rừng lẫn Đường Giữa. Vị tướng này có thể biến thành nhiều đơn vị khác nhau, do đó rất dễ tạo nên đột biến. Tất nhiên, cũng có nhiều đội sẽ thả cùng lúc Neeko và nhiều tướng mạnh khác cùng lúc nhưng tỉ lệ này rất khó xảy ra.” Canyon cho biết.

Bên cạnh đó, người Đi Rừng của DK cũng nhận xét về mẹo Đi Rừng của Neeko. Nhiều người chơi cho rằng việc biến hình thành Lính đôi khi sẽ giúp Neeko dọn quái rừng nhanh hơn, nhưng Canyon cho rằng điều đó không tối ưu.

Canyon tự tin sử dụng Neeko tốt hơn cả Showmaker

Sau khi Neeko biến thành Lính ở cấp 1 và học chiêu W đầu tiên, Tốc Độ Đánh của tướng này sẽ cao hơn đôi chút. Tuy nhiên, vì đây là tướng tay dài cũng như có lượng máu thấp nên người chơi sẽ khó điều khiển lượng máu khi ở dạng biến hình. Tất nhiên còn nếu chơi an toàn thì cứ nâng Q trước và farm bình thường, đây là lựa chọn của mỗi người thôi.

Exit mobile version