Capcom sẽ ra mắt nhiều game mới trong năm 2023

Với danh sách 45 tựa game sẽ được Capcom phát hành trong 12 tháng tới, có lẽ game thủ sẽ được thưởng thức nhiều bữa đại tiệc.

Trong báo cáo tài chính mới nhất của mình, Capcom cho biết họ đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 khi hàng loạt nhân sự tại studio con buộc phải chuyển sang làm việc tại nhà. Điều này trực tiếp khiến nhiều tựa game bị chậm tiến độ và phải trì hoãn. Tuy nhiên trong năm tài chính 2023, Capcom tự tin sẽ “vào guồng” và tung ra nhiều game hơn hẳn so với trước đó.

Nếu bạn chưa biết thì vào năm tài chính 2020, Capcom tung ra 35 sản phẩm game mới. Con số này giảm còn 14 trong năm 2021, và 24 vào năm 2022. Trong năm tài chính 2023 (từ 1/4/2022 đến 31/3/2023), Capcom có dự tính sẽ tung ra 45 sản phẩm game mới để bù đắp sự sụt giảm đó.

Vậy thì có gì hot trong năm 2023 từ Capcom? Hiện tại chúng ta đã biết rằng Monster Hunter Rise: Sunbreak đã được xác nhận. Đây là bản mở rộng cho tựa RPG hành động nổi tiếng trên Switch và PC. Ngoài ra thì có lẽ sẽ có một tựa game co-op mang tên Exoprimal, bộ sưu tập Capcom Fighting Game Collection, game phiêu lưu hành động sci-fi Pragmata, DLC của Resident Evil Village.

Ngoài những cái tên nói trên những kẻ mơ mộng cũng có thể tự tạo cho mình một danh sách khả dĩ trong năm 2023. Ví dụ như Street Fighter 6 có thể sẽ ra mắt trong vòng 12 tháng tới, và một hậu bản của Dragon’s Dogma cũng được cho lên sóng. Một số game khác ít chắc chắn hơn hoặc rõ ràng chỉ có thể xem là tin đồn như Mega Man Match, Resident Evil 4 Remake, Monster Hunter 6, Resident Evil Apocalypse,… biết đâu cũng có thể sẽ được phát hành.

Hiện tại thì phần lớn những tựa game vừa được nhắc đến đều chưa được xác nhận ngày ra mắt. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi và dự đoán xem khi nào thì Capcom sẽ chính thức xác nhận ngày ra mắt của những tựa game trên.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?