Câu nói của Deft trở thành trích dẫn tiêu biểu ở Hàn Quốc, từ Son Heung Min tới các idol Kpop

Hành trình kì diệu của Deft cùng các đồng đội ở DRX tại CKTG 2022 đã thực sự trở thành đề tài truyền cảm hứng lớn ở Hàn Quốc.

Điều quan trọng là phải có một trái tim kiên cường“, câu nói của Deft trong một bài phỏng vấn ở CKTG 2022 đang trở thành một trích dẫn cực kì phổ biến ở Hàn Quốc trong thời gian vừa qua.

Sau khi DRX để thua trận mở màn vòng bảng CKTG 2022 trước Rogue, Deft đã có những chia sẻ trên. Và quả thực Xạ Thủ này cùng các đồng đội đã thể hiện bản lĩnh to lớn khi từng bước vượt qua những trận đấu khó khăn để tiến đến chức vô địch.

Câu nói của Deft dần trở nên rất quen thuộc ở Hàn Quốc

Câu nói của Deft không chỉ ý nghĩa mà còn rất thực tế, vì thế mà nó nhanh chóng trở nên cực kì phổ biến ở Hàn Quốc. Không chỉ là lời động viên được các fan sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, nó còn là trích dẫn tiêu biểu xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trích dẫn này đã xuất hiện trong bộ ảnh mới đây của nhóm nhạc Le Sserafim trên kênh MBC. Tiếp theo đó, diễn viên Park Jungmin cũng một lần nữa sử dụng trên buổi stream của mình, và thậm chí kênh truyền hình SPOTV cũng sử dụng câu này trong một bài thi thể lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: BeryL không nhận mình xuất sắc nhất, so sánh LMHT như các thế hệ Pokemon

Son Heung-min cũng sử dụng câu này ở World Cup 2022

Mới đây nhất câu nói của Deft đã xuất hiện ở World Cup 2022, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Đây chính là trích dẫn mà ngôi sao Son Heung-min đã chọn trong hồ sơ giới thiệu của mình. Là một người cũng có đam mê với LMHT, tiền đạo của ĐTQG Hàn Quốc chắn chắn không thể nào bỏ qua câu nói này. Rõ ràng thông điệp này mang đầy năng lượng tích cực và thực sự có tính truyền cảm hứng vô cùng cao.

Deft luôn là một trong những tuyển thủ có lượng fan đông đảo bậc nhất trong làng LMHT Hàn Quốc suốt nhiều năm qua. Với tài năng khi thi đấu cũng như nhân cách sáng ngời, không khó hiểu khi Xạ Thủ sinh năm 1996 tiếp tục có được hàng loạt sự ủng hộ trong thời gian tới, đặc biệt là những người bắt đầu tìm hiểu từ trích dẫn nói trên.