Site icon redbattleflyer.com

Cha đẻ từ chối tham gia vào phát triển, các game thủ vẫn tự tin PUBG sẽ có phần hai trong tương lai không xa

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy phần II của PUBG sẽ sớm xuất hiện trong một tương lai không xa.

Mặc dù đã trượt dốc không phanh so với thời điểm đỉnh cao khi mới ra mắt, thế nhưng, tính tới lúc này, PUBG vẫn đang là một trong những tựa game thành công bậc nhất trong lịch sử. Chẳng những thiết lập nên những nền tảng cơ bản và mở ra một chương hoàng kim cho trào lưu Battle Royale với hàng loạt các tên tuổi lớn “ăn theo” như Fortnite, Apex Legends hay sau đó là Call of Duty: Warzone, PUBG còn lập nên kỷ lục khi bán hết 75 triệu phiên bản trước khi chính thức mở cửa phát hành miễn phí trong năm nay.

Cha đẻ từ chối tham gia vào phát triển, các game thủ vẫn tự tin PUBG sẽ có phần hai trong tương lai không xa - Ảnh 1.

PUBG đã có thời gian là “ông vua” trong làng game sinh tồn thế giới

Tuy nhiên, đó đã là ánh hào quang của quá khứ. Còn hiện tại, nạn hack cheat nặng nề, thiếu đi những cập nhật thú vị mới trong khi gameplay có phần hơi “lạc hậu” đã là thứ khiến cho PUBG có những giai đoạn thậm chí còn bị cộng đồng mạng gọi vui là “dead game”. Và theo suy nghĩ của nhiều người, cách duy nhất để cứu vãn PUBG chính là cho ra mắt phần II của siêu phẩm này.

Theo đó, cách đây không lâu, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh việc thương hiệu PUBG sẽ còn được nhân rộng nhiều hơn nữa. Mặc dù Brendan Greene – người được cho là cha đẻ của PUBG nhiều khả năng sẽ không tham gia vào việc phát triển phần tiếp theo khi còn đang bận rộn với dự án của riêng mình mang tên Prologue, thế nhưng, điều này dường như cũng không thể ngăn chặn được việc phần tiếp theo của PUBG sẽ ra mắt. Vào năm 2021, Kim Chang-han, giám đốc điều hành của Krafton đã lưu ý các fan rằng trong tương lai, sẽ có hai tựa game mới lấy bối cảnh về vũ trụ của PUBG. Một trong số đó đã được phát hành với tên gọi PUBG: New State, trong khi dự án còn lại vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn.

Theo một số nguồn tin, dự án thứ hai có vẻ sẽ mang tên The Callisto Protocol – tên gọi mà Krafton đã tiết lộ tại The Game Award 2020. Tựa game dường như sẽ lấy bối cảnh trong tương lai, cách thời điểm hiện tại hàng thế kỷ và các fan đang rất háo hức mong chờ việc The Callisto Protocol sẽ liên kết thế nào với cốt truyện của PUBG. Thế nhưng, cũng theo một số thông tin, dự án PUBG II ban đầu mang tên Project RE: BORN đã bị hủy bỏ vì nhiều trục trặc khác nhau.

Tuy vậy, điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới sự kỳ vọng từ phía các fan của PUBG. Trong một diễn biến mới nhất, một dự án có tên gọi Titan đã được tìm thấy trong tài liệu IPO của Krafton và các trang tin cũng đã thông báo về việc PUBG Corporation đang tuyển mộ nhiều nhân viên để thực hiện bom tấn AAA mới nhất mà rất nhiều khả năng, đó sẽ là PUBG II. Dù vẫn còn nhiều điều chưa được khẳng định, thế nhưng các fan của PUBG ngay từ lúc này đã cực kỳ háo hức trước viễn cảnh trong tương lai.

http://kenhtingame.com/cha-de-tu-choi-tham-gia-vao-phat-trien-cac-game-thu-van-tu-tin-pubg-se-co-phan-hai-trong-tuong-lai-khong-xa-2022042116231742.chn

Exit mobile version