Site icon redbattleflyer.com

Chơi thử PERIS, tựa game FPS bạo lực và lạ lùng cho bạn diệt quỷ từ địa ngục

PERISH là một tựa game FPS co-op 1-4 người chơi vô cùng bạo lực và đẫm máu. Trong game, bạn sẽ chiến đấu với đám sinh vật gớm ghiếc và những con trùm khổng lồ được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, La Mã hay Kitô giáo. Bạn cần cố gắng sống sót khỏi đám ma quỷ này và đừng bất cẩn đánh rơi một mạng nào.

Bắt đầu cuộc hành trình trong PERISH, bạn sẽ vào vai một Amyetri, linh hồn hữu hình bị kết án “nửa sống nửa chết” trong bóng tối của vương quốc Purgatory. Nhiệm vụ của bạn chính là chấm dứt sự đau khổ này bằng cách thực hiện nghi thức Orpheus và tìm cách đánh bại những vị thần để mở khóa lối đi tới Elysium.

PERISH // Release Date Trailer

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Khởi đầu với một thanh kiếm gãy, bạn sẽ cần vượt ải để tích lũy Danake, đồng tiền lưu hành ở đây. Trao đổi Danake với các tu sĩ, bạn có thể mở khóa những vũ khí mới và mua thêm một vài trang bị gia tăng sức mạnh. PERISH cũng không chỉ đơn thuần là “chém và giết”, bạn cũng cần hoàn thành một vài nhiệm vụ giải đố khác nhau để nhận thêm tiền thưởng.

Kho vũ khí của PERISH chứa hơn một chục loại lao, kiếm, cung và súng được thiết kế thủ công đầy tinh xảo và lấp lánh ánh vàng. Mỗi loại vũ khí lại có những khả năng riêng biệt độc đáo, tiêu biểu như một ngọn giáo vô hạn tái tạo giống với Drupnir Spear của Kratos trong God of War Ragnarok.

PERISH được phát hành vào ngày mai 02/02/2023, bạn có thể chơi thử bản demo của nó ngay bây giờ trên Steam trước khi thực sự muốn xuống tiền. Hãy cùng những người bạn của mình bắt đầu chiến dịch vượt qua những ngôi đền đổ nát, xưởng đúc nóng cháy và bên trong xác của những con tàu đắm cổ đại.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,690,000 đ

23,990,000 đ

Exit mobile version