Site icon redbattleflyer.com

Chủ quan treo máy, nữ game thủ bàng hoàng vì đứng 20 phút vẫn không hoàn thành nhiệm vụ diệt… 10 con quái

Vào ngày 1/7 vừa qua, Cửu Thiên Mobile đã chính thức đến tay game thủ Việt. Nổi bật với hệ thống Ngũ Hành tương khắc, tùy chọn sắp xếp kỹ năng sáng tạo chiêu thức, không khó hiểu khi Cửu Thiên Mobile đã thu hút chục hàng ngàn game thủ tìm về trải nghiệm, thậm chí còn leo lên vị trí Top Thịnh Hành trên cả CH Play và App Store.

Tải Cửu Thiên Mobile: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

Chủ quan treo máy, nữ game thủ bàng hoàng vì đứng 20 phút vẫn không hoàn thành nhiệm vụ diệt... 10 con quái - Ảnh 1.

Điều đầu tiên khiến các game thủ Cửu Thiên Mobile cảm thấy hài lòng chính là nền đồ họa chibi quen thuộc, tươi sáng rất hợp mắt, dễ chơi, dễ chịu. Phủ khắp các bản đồ chính là một khung cảnh hỗn loạn, chen chúc. Người người nhà nhà chạy nhiệm vụ, không ai kịp chào hỏi nhau câu nào, cuộc chiến ganh đua đã bắt đầu ngay từ giây phút đầu tiên bạn bước chân vào. Có muốn lười cũng không được, nhìn anh em lên cấp ầm ầm, hào quang tỏa tứ phía là tự giác tay mình cứ phải nhấp chuột thật nhanh, làm nhiệm vụ thật nhanh…

Vẫn là PK, vẫn là cháy hết mình trong những chiến trường rực lửa, vẫn là thể hiện cái tôi và bản lĩnh cá nhân ở mức cao nhất nhưng Cửu Thiên Mobile còn mang đến một thứ mới mà game thủ Việt rất thích: thử thách sáng tạo kỹ năng. Những màn chơi tùy chỉnh kỹ năng này luôn hấp dẫn hơn nhiều những gì cố định, nhất là khi bạn sẽ không bao giờ đoán được đối thủ của mình là ai và phải chấp nhận rằng có khi, bạn sẽ phải thất bại ngay dưới chân những kẻ mà mình đã từng đánh bại.

Trước khi ra mắt, các bang hội lập ra đã nhiều, nay lại càng mọc lên như nấm sau mưa và full thành viên chỉ sau vài phút. Nếu không muốn bỏ lỡ những lợi tức khổng lồ đến từ bang hội thì đấy chính là biện pháp tốt nhất, tránh bơ vơ không nơi nương tựa rồi thọt lực chiến lúc nào không hay.

Tuy nhiên game đông quá cũng là 1 cái khó. Rất nhiều game thủ đã lên nhóm cộng đồng của trò chơi để than thở về chuyện “tắc đường cục bộ”. Đáng yêu nhất trong số đó phải kể đến câu chuyện “đứng 20 phút vẫn không hoàn thành nổi nhiệm vụ diệt 10 con quái” của một nữ game thủ S1.

1 bãi quái nhưng không thấy quái chỉ thấy người

“Quái cứ ra chưa kịp nhìn đã biến mất. Lúc đầu chủ quan em cứ treo auto cho chạy nhiệm vụ nhưng mãi sau vẫn không thấy xong, chuyển sang đánh bằng tay rồi mà vẫn không tranh nổi con quái nào. Cứ thế hơn 20 phút mà vẫn 0/10 thì đủ hiểu đông kinh khủng khiếp thế nào rồi đấy” – game thủ này chia sẻ thêm. Dẫu sao thì với việc mở thêm các máy chủ mới thì tình trạng này cũng đã giảm thiểu đáng kể.

Giữa bộn bề cuộc sống, Cửu Thiên Mobile chính là một tách trà để bạn nhâm nhi thư giãn, cày cuốc vừa sức, nhịp độ nhanh vừa phải, giải tỏa áp lực mà vẫn thể hiện được trình độ – cá tính bản thân. Bạn đã sẵn sàng?

/?s=chu-quan-treo-may-nu-game-thu-bang-hoang-vi-dung-20-phut-van-khong-hoan-thanh-nhiem-vu-diet-10-con-quai-20220707194051751.chn

Exit mobile version