Chuyện thật như đùa: BeryL vẫn đang mải mê cày gacha trước trận Bán Kết CKTG 1 giờ ?!?

Có thể nói BeryL sử dụng Bán Kết CKTG để “thư giãn” sau những giờ cày gacha căng thẳng là không phải chuyện đùa nữa rồi.

Việc BeryL là một người đam mê văn hóa Nhật Bản từ anime/manga cho đến game có liên quan có lẽ không còn gì quá xa lạ với cộng đồng đồng fan nữa.

Thậm chí, ngay sau thời điểm vô địch CKTG 2020 đã có thông tin BeryL chi ra tận 7 triệu won (~160 triệu VND) chỉ để quay gacha Genshin Impact. Và thậm chí không có mấy người có thể quên việc anh từng bị đội tuyển phạt vì thể hiện mình thích hình ảnh anime nhạy cảm :

Tới nay thì khi thời điểm CKTG đang đi đến những hồi kết gay cấn cuối cùng, thì hội anh em gacha của BeryL đã phát hiện một điều cực thú vị với tuyển thủ này.

Cụ thể trước giờ diễn ra trận Bán Kết 1 tiếng, thì BeryL vẫn đang mải mê chơi Honkai Impact 3rd và có lẽ anh đã cố gắng hạ gục Gen.G cực nhanh để có thể quay lại cày game tiếp :

Nick BeryL trong Honkai vẫn sáng trước giờ vào Bán Kết

Điều đáng ngạc nhiên là nếu như những game thủ khác trong vị thế của BeryL thì họ sẽ đánh rank, luyện tập LMHT ngày đêm để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Nhưng Genshin player lại có suy nghĩ khác khi cày gacha chắc là việc chính của anh còn đấu LMHT là để farm tiền quay nhân vật tiếp mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BeryL tin “bùa lợi ngựa ô” sẽ giúp DRX vô địch CKTG 2022

Thậm chí có thể nói chính là BeryL đã sử dụng trận Bán Kết như cách thư giãn sau những giờ gacha căng thẳng. Không vì cày game khác mà phong độ của anh giảm sút, mà BeryL hiện giờ đang là một trong những game thủ chơi tốt nhất ở DRX với dàn tướng Hỗ Trợ cực đa dạng, không thể bị bắt bài nổi.

Hãy cùng xem BeryL có thể tiếp tục thành công trong CKTG để có thêm tiền thưởng và quay gacha hay không cuối tuần này.