Site icon redbattleflyer.com

Có cả cộng đồng hơn 3 triệu người theo dõi, Nam Blue cũng không dám “lệch sóng” trước “nóc nhà”

Từ một người vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm thế nhưng kể từ khi công khai chuyện tình 18 năm với bà xã cũng như chào đón cô công chúa đầu lòng, “nam streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới” cũng chính thức gia nhập hội nịnh vợ mê con. Bên cạnh những bài viết về game, cả Fanpage hơn 3 triệu người theo dõi lẫn Facebook cá nhân của mình, anh thường xuyên khoe ảnh của hai mẹ con, nỗ lực động viên gia đình nhỏ từ xa bởi do điều kiện chưa thể đoàn tụ được.

Có cả cộng đồng hơn 3 triệu người theo dõi, Nam Blue cũng không dám “lệch sóng” trước “nóc nhà - Ảnh 1.

Mới đây, Nam Blue còn dành riêng một bài viết tâm sự tình cảm có gắn nhiều hình ảnh của cô nàng Trang Mèo với nội dung: “Thấy nhiều bạn hỏi sao anh không up ảnh #TrangMeo lên mà toàn up ảnh Ari, nói thật với mọi người là nóc nhà mình từ ngày xưa tới giờ luôn đứng sau âm thầm làm hậu phương vững chắc cho mình thôi chứ không muốn nổi tiếng hay được nhiều người biết đến hay gì cả, nên không muốn mình up ảnh của bạn ấy lên.

Hôm nay mình tự động post lên cho mọi người biết mặt vợ mình, mong vợ không giận chồng vì nhiều người quý chồng tò mò về vợ nên chồng up thôi, sau này chồng sẽ hỏi ý vợ trước khi up nhá. Mãi yêu em và con”.

Thực tế, không cần phải nói, cộng đồng “rau dưa” của anh cũng phần nào cảm nhận được những hy sinh của Trang Mèo trong suốt 18 năm giữ kín chuyện tình cảm, tự nguyện là hậu phương vững chắc hỗ trợ công việc của bạn trai. Có lẽ nếu không phải người yêu và hiểu Nam Blue chắc sẽ gặp nhiều khó khăn khi bên cạnh nam streamer là cộng đồng nhiều fan nữ xinh đẹp.

Bên cạnh đó, nam streamer nổi tiếng của PUBG Mobile cũng hài hước thể hiện quan điểm sự e dè với “nóc nhà” qua những bình luận bên dưới bài viết. Theo đó, trên mạng dù có là “idol” sở hữu cả triệu người theo dõi đi chăng nữa nhưng Nam Blue thừa nhận rằng không dám “lệch sóng” bởi “Nóc nhà sẽ cho biết mùi ngay chứ không phải chuyện đơn giản”.

Nói vui là vậy nhưng fan của anh cũng đủ hiểu nó là sự tôn trọng nhất định mà anh chàng dành cho vợ của mình.

/?s=co-ca-cong-dong-hon-3-trieu-nguoi-theo-doi-nam-blue-cung-khong-dam-lech-song-truoc-noc-nha-20220427082517612.chn

Exit mobile version