Cô dâu Ấn Độ bỏ trốn khỏi đám cưới khi biết chú rể bị hói

Hôn nhân sắp xếp là điều rất phổ biến ở Ấn Độ. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích từ việc môn đăng hộ đối đem lại, việc cưới xin khi cô dâu và chú rể chưa hiểu rõ những ưu nhược điểm của nhau cũng khiến không ít người lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan như cặp đôi ở quận Etawah. Thay vì làm đám cưới rồi dắt nhau về chung một nhà, cô dâu đã tuyên bố hủy hôn khi phát hiện chồng sắp cưới mắc khuyết điểm hói đầu.

Cô dâu Ấn Độ bỏ trốn khỏi đám cưới khi biết chú rể bị hói - Ảnh 1.

Theo lời kể của nhiều người chứng kiến câu chuyện, chú rể tên là Ajay Kumar, người dân sống ở thị trấn Bidhuna thuộc quận Auraiya. Ngày 23/2 vừa qua, anh Ajay cùng họ nhà trai xuất phát từ Bidhuna đến khu vực Bharthana thuộc quận Etawah để tổ chức lễ cưới với cô dâu do gia đình sắp xếp. 

Họ đã thực hiện xong nghi lễ trao vòng hoa (một nghi thức truyền thống trong đám cưới Ấn), nhưng ngay sau đó thảm họa diễn ra. Cô dâu chợt nhận ra chú rể có vẻ khá e dè, thận trọng khi cử động và liên tục chỉnh lại chiếc mũ đội đầu. Trước đó, một vài người nói với cô rằng chú rể phải đội tóc giả vì bị hói. Tuy nhiên, cô dâu không để ý đến lời cảnh báo này cho đến khi cô phát hiện ra biểu đáng nghi của chồng sắp cưới. 

Nhìn thấy chú rể của mình bị hói và phải đội tóc giả, cô dâu đã ngất xỉu tại chỗ, ngã xuống khỏi sân khấu tổ chức đám cưới. Sau khi tỉnh lại, cô kiên quyết từ chối kết hôn với chú rể, bất chấp việc gia đình đôi bên cố tìm mọi cách thuyết phục cô tiếp tục làm lễ.

Cô dâu Ấn Độ bỏ trốn khỏi đám cưới khi biết chú rể bị hói - Ảnh 2.

Một số khách tham dự cho biết cô dâu không đồng ý kết hôn với người hói đầu. Khi phía nhà trai từ bỏ việc thuyết phục cô dâu, hai gia đình đã xảy ra xô xát. Các cao niên có mặt đã phải giảng hòa cho hai bên. Phía nhà gái đổ lỗi cho nhà trai lừa dối họ và đưa cô dâu về nhà. 

Chú rể đành rời hội trường thành hôn với hai bàn tay trắng. Tuy nhiên, trước khi vụ lộn xộn bị giải tán, gia đình chú rể đã đến đồn cảnh sát Usrahar và đâm đơn kiện gia đình cô dâu. Gia đình cô dâu cũng tỏ ra vô cùng bức xúc, họ tố cáo gia đình chú rể lừa gạt mình với cảnh sát. Trưởng đồn công an Gangadas Gautam trả lời truyền thông rằng cô dâu chưa sẵn sàng cho việc cưới xin sau khi nhìn thấy bộ tóc giả của chú rể. 

Cả hai gia đình đều đã gửi đơn kiện lên cảnh sát, ông cho biết, nhưng sau đó họ lại rút đơn và xin tự dàn xếp với nhau.