Site icon redbattleflyer.com

Có tới 6 triệu người đăng ký trước, “bom tấn” game gây sốc khi vừa ra mắt vài giờ đã đóng cửa, lý do khiến người nghe uất ức

Việc các tựa game online lựa chọn phương thức đóng cửa, xin lỗi người chơi sau một thời gian hoạt động chắc chắn không còn là câu chuyện xa lạ với tất cả chúng ta. Ấy thế nhưng, câu chuyện dưới đây lại có phần ly kỳ hơn đôi chút, khi mà cộng đồng mạng đang có dịp xôn xao trước Ultraman: Assembly – một bom tấn được giới thiệu đình đám trong thời gian trước đây. Đáng nói hơn, dù nhận được vô số sự kỳ vọng, thế nhưng Ultraman: Assembly đã chính thức “đóng cửa”, ngừng hoạt động chỉ sau vài tiếng phát hành.

Có tới 6 triệu người đăng ký trước, bom tấn game gây sốc khi vừa ra mắt vài giờ đã đóng cửa, lý do khiến người nghe uất ức - Ảnh 1.

Ultraman: Assembly được rất nhiều người kỳ vọng trước khi ra mắt

Nghe qua thì có vẻ khó tin, nhưng đây lại là sự thật đấy. Còn nếu để nói về kỳ vọng mà các game thủ dành cho Ultraman: Assembly thì hãy cứ nhìn vào con số 6 triệu lượt đăng ký tài khoản chơi trước thì cũng đủ hiểu, sức hút của bom tấn này là lớn tới cỡ nào rồi đấy. Cũng dễ hiểu thôi, khi tựa game này được giới thiệu sẽ quy tụ vũ trụ Ultraman gồm toàn những siêu nhân quen mặt. Đáng nói hơn, con số 6 triệu lượt đăng ký chơi trước thậm chí còn chỉ diễn ra trong vòng ba tháng.

Tựa game quy tụ không ít những siêu nhân Ultraman nổi tiếng

Thế nhưng, chẳng ai ngờ, bom tấn được kỳ vọng này lại có cái kết không thể bi thảm hơn khi chính thức đóng cửa vào ngày máy chủ ra mắt. Cụ thể, vào ngày 29/4, Ultraman: Assembly đã có buổi mở cửa thử nghiệm công khai nhưng chỉ ít lâu sau đó, một thông báo đưa ra với nội dung họ buộc phải đóng máy chủ vì những lỗi kỹ thuật khó giải quyết. Các game thủ sau đó cũng nhận ra, tựa game này hóa ra chỉ có 2,5D thay vì 3D như được giới thiệu ban đầu. Nhưng có lẽ điều này cũng chẳng ảnh hưởng lắm tới việc đóng cửa máy chủ.

Hơn 6 triệu người đã tỏ ra cực kỳ thất vọng trước quyết định đóng cửa của Ultraman: Assembly

Hiện tại, chưa biết tới bao giờ thì Ultraman: Assembly mới có cơ hội tái xuất, hoặc thậm chí là chẳng bao giờ nữa. Theo lời của các game thủ, bên cạnh sự thất vọng, họ còn dành vô số những lời mỉa mai cho Ultraman: Assembly, khi cho rằng đây là tựa game có tuổi đời ngắn ngủi nhất trong lịch sử.

Video tóm tắt bài viết:

Có tới 6 triệu người đăng ký trước, bom tấn game gây sốc khi vừa ra mắt vài giờ đã đóng cửa, lý do khiến người nghe uất ức

/?s=co-toi-6-trieu-nguoi-dang-ky-truoc-bom-tan-game-gay-soc-khi-vua-ra-mat-vai-gio-da-dong-cua-ly-do-khien-nguoi-nghe-uat-uc-20220525102407161.chn

Exit mobile version