Site icon redbattleflyer.com

Cộng đồng LMHT VN tưng bừng ăn mừng chiến thắng đầu tiên của SGB tại MSI 2022

Tại giải đấu MSI 2022, đội tuyển Saigon Buffalo (SGB) đã có chiến thắng đầy kịch tính trước đối thủ trực tiếp tranh chấp vé vào vòng sau.

Ở bảng A, đội tuyển T1 là mạnh nhất, xem như cầm chắc chiếc vé vào vòng sau. Chiếc vé còn lại sẽ rơi vào tay một trong hai đội Saigon Buffalo (SGB) và Detonation Focus Me (DFM) vì đội còn lại là Team Aze quá yếu, không đủ sức cạnh tranh. Chiều ngày 11/5 trận lượt đi SGB vs DFM diễn ra rất cân tài cân sức. Với chiến thắng sau cùng thuộc về SGB từ pha call chia người vừa back-door vừa tranh chấp Rồng Ngàn Tuổi.

[MSI 2022] Highlight SGB vs DFM: Bầy trâu backdoor "Wibu" | Saigon Buffalo vs DetonatioN FocusMe

Cộng đồng mạng vui mừng sau chiến thắng nghẹt thở của đội đại diện đến từ VCS của chúng ta

Bình luận viên Hoàng Luân đăng status ngắn gọn: Game phá nhà!!!!! miêu tả chính xác diễn biến sau cùng của trận đấu. Dòng trạng thái này làm nhiều người nhớ lại câu nói nổi tiếng của tuyển thủ Optimus (Cường 7 Núi): Đánh nhà cho anh! giải VCS mùa xuân 2019 trong trận SGD vs FFQ.

Bình luận viên Mạnh An thắc mắc trên Facebook cá nhân: Shogun, xạ thủ hay nhất bảng A????. Nếu chỉ tính trong khuôn khổ giải đấu thì nhận định này cũng có cơ sở khi Shogun đã 3 lần hạ gục Gumayusi của T1 ở ngày thi đấu mở màn. Và xạ thủ trẻ này lại là người tỏa sáng cực mạnh ở trận gặp DFM với con bài Lucian.

Cựu bình luận viên Khánh Hiệp (Izumin) chúc mừng “Bầy Trâu” SGB: Nghe bảo hôm qua có mấy bạn không tin tưởng SGB? kèm tấm ảnh rất ngầu của đội. Phần bình luận bên dưới đều khen SGB đánh hay, nhất là xạ thủ Shogun. Nhưng cũng có người cho rằng đó là chiến thuật đánh xoay quanh xạ thủ của Ngài Ren nên Shogun gánh đội là chuyện phải làm.

Ngài Ren xuất hiện trên trang Facebook cá nhân ngay sau khi các học trò của mình đánh bại DFM. Qua 2 trận đấu, Ngài Ren vẫn chưa tung ra đội hình dị, HLV của đội tuyển SGB vẫn cấm/chọn theo meta một cách chuẩn chỉ như là kèo đấu Sylas vs Twisted Fate hay Lucian Nami đường dưới. Vì đây là những lựa chọn khả dĩ nhất có thể theo tình huống trận đấu.

Bình luận viên Văn Tùng nhận định: Chiến thắng đầu tay cực kì quan trọng của SGB tại MSI 2022 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp vào top 6. BLV Văn Tùng bận việc nên đã vắng mặt ở MSI 2022 2 ngày vừa qua, dự kiến anh sẽ trở lại với khán giả LMHT vào ngày 12/5 để cung cấp góc nhìn chuyên môn và những kiến thức nóng nổi từ tựa game này thông qua các trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Shogun tỏa sáng, SGB có chiến thắng đầu tiên tại MSI 2022

Qua 2 trận đấu SGB đang có thành tích 1 thắng 1 thua. Họ sẽ còn thi đấu 4 trận nữa trong đó có 2 trận gặp đội yếu nhất bảng là Team Aze nên cửa đi tiếp của SGB vào vòng sau, tức top 6 là rất cao.

Exit mobile version