Site icon redbattleflyer.com

Cuộc thi “Hoa hậu khẩu trang Hong Kong” gây tranh cãi vì dung tục phản cảm

Thời gian gần đây, bên cạnh “Hoa hậu Hong Kong”, một cuộc thi sắc đẹp khác nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng xứ Cảng Thơm (Trung Quốc) là ” Hoa hậu khẩu trang Hong Kong ” lần thứ 21. Cuộc thi được tổ chức dưới dạng chương trình truyền hình thực tế, phát sóng trên đài ViuTV.

Một trong những điểm khác biệt của “Hoa hậu khẩu trang Hong Kong” so với các cuộc thi sắc đẹp khác là thí sinh và ban giám khảo phải đeo khẩu trang suốt quá trình ghi hình.

Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang Hong Kong gây tranh cãi vì dung tục phản cảm - Ảnh 1.

Cuộc thi “Hoa hậu khẩu trang Hong Kong” đang nhận được nhiều sự chú ý

Trong tập mới nhất chiếu vào tối ngày 18/8 (giờ địa phương), ban giám khảo chọn ra Top 20 từ 50 thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn trước đó. Theo đó, dàn mỹ nhân được yêu cầu phô diễn những phần cơ thể tự tin nhất, cụ thể hơn là lỗ rốn và ngón chân.

Đầu tiên, ban tổ chức sẽ phát sóng đoạn video ngắn quay cảnh thí sinh giới thiệu về lỗ rốn của mình. Trong video, các cô gái mặc áo crop-top hoặc bra sao cho lộ ra phần bụng. Đáng nói hơn, các nam giám khảo có quyền sử dụng kính thực tế ảo (VR) để có thể “soi” kỹ hơn rốn của các thí sinh. Sau đó, từng cô gái sẽ lên sân khấu để thuyết minh về tính thẩm mỹ bộ phận trung tâm của cơ thể này.

Nam giám khảo dùng kính thực tế ảo để xem rõ hơn rốn của thí sinh

Thí sinh thuyết trình về rốn trên sân khấu

Sang phần thi ngón chân đẹp, các nam giám khảo không chỉ được đánh giá bằng mắt, mà còn được chạm và xoa nắn bàn chân của dàn người đẹp. Chưa dừng lại ở đó, thí sinh còn được yêu cầu đút trái cây cho giám khảo bằng chân.

Giám khảo nắn bóp bàn chân của thí sinh trên truyền hình

Thí sinh được yêu cầu đút trái cây cho giám khảo bằng chân

Ngay sau khi phát sóng, show truyền hình này lập tức trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc. Đa phần chỉ trích ban tổ chức tạo ra một cuộc thi vô bổ, phản cảm, tràn ngập các yếu tố gợi dục và không tôn trọng phụ nữ.

Đây không phải lần đầu khán giả bị sốc sau khi xem “Hoa hậu khẩu trang Hong Kong”. Trước đó, trong tập chọn ra Top 50, một thí sinh đã nhét hai quả cam vào ngực để biểu diễn đánh trống. Người này còn thoát y ngay trên sân khấu và thực hiện các động tác lố lăng. Đáng nói, giám khảo đồng ý cho thí sinh này đi tiếp vào vòng sau.

Thí sinh gây sốc khi nhét cam vào ngực trước sự chứng kiến của giám khảo

Người này còn thoát y ngay trên sân khấu

Hiện, phía ban tổ chức và đài ViuTV chưa phản hồi về những đánh giá tiêu cực về cuộc thi từ dân mạng.

Theo HK01, Stheadline

Exit mobile version