Site icon redbattleflyer.com

Đã nợ nần còn đen đủi, nữ Youtuber đình đám một thời vừa bị cướp tiền, vừa bị kẻ cắp đánh cho bầm dập

Kcibur – 22:12, 20/03/2022

Nếu các bạn chưa biết thì Dương Bảo Bối là một nữ YouTuber có tiếng người Malaysia khi kênh của cô hiện đang có khoảng 482 nghìn lượt đăng ký. Thậm chí trên các trang mạng xã hội, số người theo dõi nữ YouTuber cũng lên tới con số 700 nghìn.

Nhờ gương mặt khả ái, cùng nhiều lần kết hợp với các YouTuber nổi tiếng khác, sự nghiệp của Dương Bảo Bối đã “lên như diều gặp gió” trong giai đoạn đầu năm 2021.


Tuy nhiên khi sự nghiệp đang phát triển thì cô nàng lại khiến cộng đồng mạng sốc nặng khi có hành động quyên sinh nhưng bất thành. Sau khi điều tra rõ ràng thì người ta mới biết được rằng nữ YouTuber này mắc phải một khoản nợ khổng lồ chỉ vì máu “đỏ đen” nên mới dẫn tới hành động dại dột này. Kể từ đó tới nay thì Dương Bảo Bối đã phải làm đủ mọi thứ, kể cả việc bán hình ảnh 18+ trên một số trang web, để có thể trả nợ.

Chưa rõ là cô nàng đã trả hết nợ hay chưa nhưng chúng ta chỉ biết rằng Dương Bảo Bối mới đây đã phải nhập viện khẩn cấp khi bị hành hung. Theo chia sẻ trên trang cá nhân thì vào ngày 29/12 vừa qua, khi hai chị em họ Dương trên đường trở về nhà thì đã bị một vài kẻ lạ mặt chặn đánh một cách dã man. Sau đó thì những kẻ lạ mặt này đã cướp sạch số tiền mặt mà hai chị em cô có trên người (khoảng vài trăm USD).

Ngoài ra thì Dương Bảo Bối còn ám chỉ rằng có một kẻ đứng đằng sau vụ việc này và cố tình phá hỏng công việc mà cô đang thực hiện. Hiện tại thì sau vài ngày chữa trị thì sức khỏe của hai chị em Dương Bảo Bối đã trở về trạng thái ổn định, tuy nhiên những tổn thương tâm lý mà họ gặp phải thì cần một thời gian dài hơn để chữa trị.

Sau khi chia sẻ những chấn thương mình gặp phải lên mạng xã hội thì rất nhiều người cảm thấy lo lắng cho nữ YouTuber này. Có người thậm chí còn khuyên Dương Bảo Bối nên thuê vệ sĩ để bảo vệ mình và người thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

>>> Hacker đe dọa tung ảnh nóng, nữ Youtuber nổi tiếng tự đăng luôn ảnh 18+ của mình cho đỡ sợ

Bình luận về bài viết:

Exit mobile version