Site icon redbattleflyer.com

Dàn game thủ Phi Đội kỳ cựu: Người chơi bền bỉ 16 năm, ‘cơ trưởng’ lên chức ông nội rồi vẫn nhất quyết không từ bỏ đam mê!

Càng sát tới ngày kỉ niệm sinh nhật Phi Đội 16 tuổi, các game thủ Phi Đội lão làng lại càng có dịp để gọi nhau đi họp mặt, hàn huyên về các pha combat nảy lửa và cả chuỗi chiến dịch rực lửa mà ví von vui như những trận chiến trên không huyền thoại đẹp nhất đời.

Gắn bó game từ hồi Phi Đội còn có tên gọi là Space Cowboy từ cuối 2006 tới giờ, bác Huỳnh Anh nay đã ở đội tuổi 64 – đã lên chức ông nội rồi nhưng bác vẫn coi Phi Đội như 1 gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, thậm chí bác chia sẻ thêm chỉ chơi đúng 1 game GO này mà thôi!

Được biết, người giới thiệu cho bác Huỳnh Anh bộ môn Phi Đội chính là con trai (bên trái), 2 bố con thường xuyên có những buổi chơi game để giải trí, chia sẻ với nhau

Chia sẻ về lý do đam mê với không chiến ngần ấy năm, bác Huỳnh Anh cho rằng: “Game giúp kết bạn với các gamer đủ độ tuổi, vùng miền, ngành nghề khác nhau. Mọi người có thể làm bạn trong game lẫn ngoài đời, qua các buổi offline tự phát hay những dịp VTC Game tổ chức sinh nhật cho Phi Đội. Ở khía cạnh giải trí thì game này khá… kinh tế, thuận tiện về thời gian so với những môn tôi hay chơi trước đó.”

Bác Huỳnh Anh được các game thủ khác gọi vui với nickname Captain vì cho dù có trải qua năm tháng và nhuốm màu tuổi tác, thì độ chịu chơi và chịu chiến của bác vẫn luôn ở mức phong độ nhất!

“Suốt 16 năm, thu nhập của tôi ở mức trung bình cho công việc kinh doanh. Số tiền “cúng” Phi đội của tôi cũng thế, có nhiều tháng chơi event ngày vàng ở mức 2k Vcoin. Lại có lúc chỉ vài trăm Vcoin/tháng hoặc vài tháng gần nhất thì chỉ 4-500 VCoin. Có thời gian chơi thì nạp nhiều và ngược lại. Mức chi để nạp vào game có thể thay đổi, nhưng tình cảm thì không, vẫn rất cháy!” – Bác Huỳnh Anh khẳng định.

Vào giữa tháng 1/2022 và giữa tháng 6/2022, Phi Đội 2 đã chính thức tung bản cập nhật EP 4.6 sau 7 năm chờ đợi, trên cương vị là 1 game thủ lão làng bậc nhất của siêu phẩm không chiến tới từ VTC Game, bác Huỳnh Anh nhận xét rằng game đã được trang bị thêm các tính năng mới khá thú vị, các Event War, HTQD như tiếp lửa cho game. “Và nếu món IF nếu mở lại thì cũng hay…” – cơ trưởng U70 gật gù.

Những buổi offline Phi Đội luôn có mặt anh Thường (thứ 3 từ trái sang) và những người bạn chí cốt lâu năm

Điểm đặc biệt nhất khiến cho Phi Đội ‘giữ chân’ anh Thường suốt cả hơn chục năm chính là gameplay tương tác người chơi tốt, quen biết thêm được nhiều anh em chung đam mê sở thích. Anh bộc bạch: “Mình làm kinh doanh tự do, nên thời gian linh hoạt, hầu như ngày nào cũng phải vào game, hôm nào bận thì chơi ít hôm nào thoải mái thời gian thì chơi nhiều. Đặc biệt bản Update 4.6 ra rất đúng người đúng thời điểm, game thủ quay lại game đông hơn rất nhiều. Vậy là ngoài việc trải nghiệm tính năng mới, anh em mình lại có nhiều dịp để ngồi với nhau hơn. Team mình hay ngồi ở số 5 Trần Phú, hạm đội Hạm Quê mời anh em tới giao lưu nhé!”

Anh Thường (áo xanh) và những anh em game thủ Phi Đội

Là 1 chàng trai 9x đời đầu, Gamer Tiến Giáp chơi Phi Đội từ năm 2006 tới nay cũng đã tròn 16 năm, anh chia sẻ: “Thực ra nói không nghỉ ngày nào thì cũng không phải, cũng có những ngày bận bịu công việc, nhưng vào chơi lại thì bắn rất bá đạo, sướng tay hơn nhiều, Phi Đội mang lại cho người chơi cảm giác bùng nổ và thỏa mãn cực độ mà hiếm game nào có được. Ngoài ra mình có nhận xét thêm về BCN mới rất tích cực, chơi sướng hơn, đồ mới ok hơn, chế độ mới dễ chơi”.

Anh Giáp chia sẻ khá tất bật trong công việc và chăm lo cho gia đình nhưng anh vẫn chắt chiu thời gian để sống với đam mê mang tên Phi Đội suốt ngần ấy năm

Càng gần tới ngày kỉ niệm sinh nhật của Phi Đội càng nhiều sự kiện được tổ chức, đặc biệt là chiếc tin nhắn thông báo BCN EP 4.6 khiến bao game thủ người cũ người mới không khỏi xốn xang!

Sắp tới đây, để kỉ niệm cho hành trình dài mang tên Nonstop Moving kỉ niệm sinh nhật tuổi 16 của Phi Đội, cộng đồng Phi Đội – VTC Game đã rộ lên thông tin sẽ tổ chức chuỗi sự kiện cực khủng, đặc biệt là buổi Offline cực cháy tại các tỉnh thành phố. Đây được xem là sự kiện hoành tráng nhất từ trước tới nay của Phi Đội với vô vàn các hoạt động thú vị để nhận quà từ trong game tới hiện vật thực tế, các game thủ nhớ theo dõi thông tin trên các kênh chính thống của Phi Đội và VTC Game để không bỏ lỡ bất cứ 1 sự kiện nào nhé!

Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Group: https://www.facebook.com/groups/665273916961166

Exit mobile version