Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: 1 cân all cùng bài Kha’Zix Thần Tượng – Máy Móc trong bản 12.7

Với rất nhiều những unit mạnh mẽ, phiên bản mới của Kha’Zix Thần Tượng sẽ là một lựa chọn không tồi trong giai đoạn late game.

Dù đội hình Thần Tượng được buff ít nhiều với Seraphine có thể dùng chiêu nhanh hơn, nhưng giờ đây con bài chủ lực thường được ghép cùng nó đã bay màu. Cụ thể, sau khi phiên bản 12.7 ra mắt, Irelia bị nerf rất nhiều khiến nó không thể thành con bài 1 mình gánh team nữa mà phải kết hợp cùng team Tiến Công tiêu biểu là Sivir để trợ sát thương.

TOP 5 đội hình PHÁ ĐẢO META trong Đấu Trường Chân Lý 12.7 | ĐTCL mùa 6.5

Tuy vậy, không bỏ cuộc trong công cuộc tìm ra một bài mạnh để leo rank. Người chơi rất nhanh chóng tìm ra sự thay thế ở 1 đơn vị 4 tiền khác – đó chính là Kha’Zix.

Vậy làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của Kha’Zix Thần Tượng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Về cơ bản thì đội hình mà chúng ta hướng tới sẽ là team Tái Chế – Thần Tượng – Máy Móc với Kha’Zix làm chủ lực chính. Với lượng khiên lớn từ tộc Tái Chế cùng việc buff cực mạnh cho Irelia đứng ở ô Thần Tượng thì vị tướng này có thể gây sát thương mạnh mẽ trong hầu hết trận đấu. Ngoài ra thì với sự hỗ trợ từ Ekko kích Sát Thủ thì tốc độ đánh mà Kha’Zix sở hữu cũng chẳng hề thấp chút nào nên vị tướng này không hề thiếu năng lượng.

Về lối chơi, thì chúng ta có thể đi lên từ team Nhà Phát Minh, vì chúng có nhiều unit trùng lặp với đội hình này nhất. Và không cần tốn quá nhiều công sức roll chúng ta cũng có lên đến cấp 8 khá dễ dàng trước khi đổi bài hoàn toàn.

Trong giai đoạn ban đầu, hãy xây dựng team 3 Nhà Phát Minh với việc để đồ Kha’Zix cho Ezreal, hoặc Yordle để tìm một lượng kinh tế ổn định :

Giai đoạn giữa trận là lúc bạn cần quan sát kỹ đối thủ của mình xem họ đang có ý định chơi đội hình gì. Nếu có 2 người khác cũng hướng tới team Nhà Phát Minh thì bạn chỉ nên dừng ở mốc 3 tướng và lựa chọn các unit khác mạnh hơn như Leona, Senna để đưa vào đội hình. Còn nếu ra Seraphine sớm thì cứ lên 5 Nhà Phát Minh thôi.

Cấp 7 với 4 Tái Chế
Hoặc nếu roll ra Senna thì đổi sang Thần Tượng

Ekko cũng là một unit cực kỳ quan trọng ở giai đoạn này mà bạn nên mua khi nó kích khá nhiều tộc hệ và sử dụng những item phép thuật tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 6.5: Một số mẹo đơn giản giúp bạn làm chủ trận đấu

Rush lên cấp 8 để chúng ta roll xuống và tiến hành đổi bài bằng những unit mạnh :

Sau khi có những nâng cấp cần thiết hoặc nghĩ mình đủ mạnh/đủ máu thì người chơi nên dành tiền để lên cấp 9. Ở cấp này thì chúng ta nên thêm Jayce để kích mốc 3 Nhà Phát Minh :

Đối với việc xây dựng trang bị thì Vô Cực Kiếm, Cung Xanh/Đại Bác/Huyết Kiếm và Khăn Giải Thuật/Áo Choàng Bóng Tối là ưu tiên hàng đầu cho Kha’Zix. Bên cạnh đó bộ combo Băng Hỏa cho Ekko với Tim Băng/Quỷ Thư sẽ vô cùng hữu dụng trong mọi giai đoạn để quấy phá hàng sau của đối phương. Nếu quá thừa đồ thì có thể đồ cho Jhin hoặc Orianna.

Exit mobile version