Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Tim Băng bị xóa bỏ và thay bằng trang bị Băng Giáp

Đấu Trường Chân Lý 7.5 sẽ mang đến trang bị Băng Giáp để thay thế cho Tim Băng, vốn trước giờ bị giới hạn bởi chỉ Sát Thủ mới sử dụng tốt.

Từ trước đến nay, Tim Băng vẫn luôn là một trang bị mang tính tình huống nặng trong Đấu Trường Chân Lý. Khi nó được thiết kế như một trang bị dành cho chống chịu nhưng chính những vi tướng Sát Thủ lại là người sử dụng nó nhiều nhất.

Đơn giản bởi vì khả năng tiếp cận tuyến sau của địch của Sát Thủ, thì khi đó thì nội tại giảm tốc đánh của địch sẽ có hiệu quả với những chủ lực phía sau hơn là các vị tướng tank hàng đầu.

Vì vậy để có thể trả Tim Băng lại đúng với mục đích ban đầu của nó, sau gần 6.5 mùa tồn tại trong Đấu Trường Chân Lý thì Tim Băng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn và thay bằng trang bị hoàn toàn mới trong mùa 7.5 : Băng Giáp :

Băng Giáp : 20 Giáp, 30 Năng Lượng

Mỗi giao tranh, khi tướng sở hữu xuống dưới 50% máu tối đa, tất cả đồng minh 3 ô xung quanh chủ sở hữu nhận một lá chắn máu bằng 30% máu tối đa trong 3 giây. Chúng cũng được tăng 20 AD và AP cho đến hết giao tranh.

Có thể nói Băng Giáp là trang bị mang đến khả năng công thủ cân bằng hơn cho người chơi sử dụng, nó cũng yêu cầu một chút khả năng sắp xếp đội hình vì 3 ô là một phạm vi nằm ở mức trung bình và người chơi phải động não và để tướng mang Băng Giáp sao cho nó có thể buff cho cả tuyến sau nữa khi nội tại được kích hoạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 7.5: Lộ diện toàn bộ Tộc/Hệ của cập nhật giữa mùa

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Chi tiết các Long Thần mùa mới

Bên cạnh đó trong trường hợp muốn để dành slot cho tướng chống chịu bằng những trang bị thuần tank khác hơn, bạn hoàn toàn có thể ghép Băng Giáp cho một tướng hỗ trợ phìa sau đặt cạnh chủ lực để tận dụng hiệu ứng này.

Nhìn chung những thay đổi của Băng Giáp thay thế cho Tim Băng là hoàn toàn phù hợp với meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý. Mùa 7.5 sẽ cập bến máy chủ thử nghiệm vào khoảng ngày 24 sắp tới để chúng ta có thể tận tay thử qua trang bị mới này.

Exit mobile version