Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý 8.5: Riot Games chỉnh sửa reroll Lõi Anh Hùng, để không còn ra quá nhiều Lõi Hiểm Họa nữa

Thay đổi này nhằm mục đích giảm số lần xuất hiện Lõi liên quan đến Hiểm Họa trong vòng chọn Lõi Anh Hùng ở Đấu Trường Chân Lý 8.5.

Từ lúc hệ thống Lõi Anh Hùng được chỉnh sửa lại thành 4 lượt reroll miễn phí, những tưởng game thủ sẽ vô cùng vui mừng vì có thể roll liên tục cho đến khi ra carry đúng ý mình thì thôi (và đây cũng là dự định ban đầu của Riot Games).

Thì thực tế lại khiến cộng đồng chưng hửng khi các lần roll Lõi thứ 3, hay thậm chí là cả thứ 2 khá là tào lao. Nghĩa là nếu bạn thấy Lõi Anh Hùng cho carry của mình mà chọn cách roll nó (vì là Lõi thiên hướng Hỗ Trợ chẳng hạn) thì có thể chẳng bao giờ bạn tìm ra nó nữa vì các lựa chọn sau sẽ vô cùng sai sai.

Thậm chí, thứ mà nhiều game thủ nhận ra phần lớn các lựa chọn Lõi Anh Hùng sau các lần roll này sẽ xoay quanh Hiểm Họa khá là nhiều. Tuy Riot Games không đưa ra lý do chính thức nhưng với việc Hiểm Họa là kiểu tướng có thể ghép với mọi đội hình, thì có thể Lõi Anh Hùng của chúng xuất hiện khá nhiều nhằm mục đích cho người chơi dù không ra Lõi theo ý muốn thì vẫn có một đơn vị hữu dụng để dùng tạm.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: Xây dựng đội hình Renekton carry với nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ từ server Trung

Tất nhiên cơ chế này khiến cộng đồng khá bực mình khi phần lớn thời gian họ roll tìm tướng nhất định mà cứ ra Hiểm Họa mãi thì ai mà không chán. Và nó cũng phần nào khiến thay đổi của 4 lượt reroll trở nên vô ích hơn bao giờ hết.

Trong Đấu Trường Chân Lý 8.5 sắp tới Riot Games sẽ thêm cơ chế sau vào vòng chọn Lõi Anh Hùng để hạn chế tình trạng trên :

Số lần xuất hiện tối đa của Lõi Anh Hùng Hiểm Họa “mỗi slot” sẽ bằng với số Hiểm Họa kích trên sân + 1, trừ khi không còn Lõi Anh Hùng (không Hiểm Họa) nào liên quan đến đội hình khác nữa để roll ra.

Nhìn chung thì thay đổi này nhằm mục đích giảm số lần xuất hiện Lõi liên quan đến Hiểm Họa, tất nhiên những người chơi đang full Hiểm Họa không hề bị ảnh hưởng gì cả vì tỉ lệ ra Lõi Hiểm Hoa vẫn cực lớn.

Những thay đổi này sẽ giúp người chơi thoải mái hơn trong Đấu Trường Chân Lý 8.5, không còn bị Lõi Hiểm Họa làm phiền nữa.

Exit mobile version