Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Bất tử với đội hình Ezreal reroll – Ngọc Long, cực dễ vào top 4

Trong khi nhà nhà đang thi nhau spam Nami Thượng Long thì việc thi triển đội hình Ezreal reroll càng trở nên dễ dàng hơn.

Với việc hệ thống Lõi Nâng Cấp trong ĐTCL mùa 7 xuất hiện sớm hơn (lõi 3 ở vòng 4.2) thì những đội hình đánh mạnh đầu trận đang được ưu tiên. Một khi có bộ khung vững chắc rồi thì người chơi mới bắt đầu kết hợp các tướng Rồng Thần mạnh mẽ.

Các đội hình reroll tướng 1, 2 vàng đang phổ biến gồm có Nami Thượng Long, Sett Cuồng Long hay Kayn – Qiyana Sát Thủ. Và mới đây, các cao thủ ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra đội hình reroll hiệu quả không kém xoay quanh Ezreal và các tướng Ngọc Long.

Dù có vẻ không liên quan đến Ngọc Long nhưng Ezreal là vị tướng cực kì thích hợp với đội hình này. Đặc biệt khi kết hợp cùng Ashe ở giai đoạn đầu, Ezreal sẽ mang đến nguồn Sát Thương vô cùng ổn định.

Cách vận hành

Đội hình này có cách khởi đầu khá đơn giản ở cấp 5 với bộ khung gồm các tướng rẻ tiền, Leona và Taric làm tank trong khi Karma, Ashe và Ezreal sẽ là nguồn Sát Thương ở dàn sau. Với việc kích hoạt được cả 3 Tộc Hệ là Hộ Pháp, Xạ Tiễn và Ngọc Long, bộ khung này rất dễ để phòng ngự ở đầu trận.

Khung đội hình khá dễ hoàn thiện

Bắt đầu giai đoạn slowroll khi lên cấp 5, trong đó những mục tiêu cần lên 3 sao sẽ lần lượt là Ezreal, Leona và Taric. Sau khi hoàn tất mục tiêu, lên cấp 6 và kẹp thêm Lee Sin. Lúc này đội hình tiếp tục có thêm ngưỡng sức mạnh từ Lôi Long và Chiến Binh Rồng. Có thể cân nhắc buff Chiến Binh Rồng cho Lee Sin hoặc Ashe.

Đây là giai đoạn đội hình đã đi vào ổn định, tiếp tục hướng đến cấp 8 để bổ sung thêm Shi Oh Yu và hoàn thiện bộ khung 6 Ngọc Long. Lúc này, cần sắp xếp vị trí 2 Tượng Ngọc để buff cho cả các tướng dàn trước cũng như dàn sau. Nếu dư tiền lên cấp 9, Bard hay Soraka là những tướng hoàn toàn hữu dụng để đưa vào đội hình này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Kayn reroll, “khắc tinh” team Nami Thượng Long

Đội hình tối ưu ở cấp 9

Trang bị cần thiết

Ezreal: Trượng Thiên Sứ, Kiếm Súng Hextech, Diệt Khổng Lồ

Ashe: Dao Điện Statikk, Quỷ Thư Morello

Trang bị chống chịu chia đều cho Shi Oh Yu, Leona.

Exit mobile version