Đấu Trường Chân Lý: Chủ lực Elise – 1 trong những bài anti meta 12.13

Với việc ít bị giành bài vì ai cũng đang mải mê reroll Thượng Long, Elise sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt để leo rank hiện tại trong 12.13.

Ám Long trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 là đội hình có thể gây một lượng lớn sát thương cả khi đánh thường lẫn sử dụng kỹ năng rất mạnh mẽ. Tuy vậy sau khi bản 12.13 ra mắt, thì nhiều đã lo ngại khi Sy’fen – một trong những chủ lực chính của Tộc này bị giảm sức mạnh tương đối và qua đó có thể khiến đội hình mất đi sức mạnh của mình trong meta hiện tại.

Nhưng nhờ thế, mà một carry khác bị đánh giá thấp là Elise lại có dịp tỏa sáng để gánh Ám Long đến chiến thắng, và Sy’fen sẽ bị đẩy xuống làm kép phụ – 1 chủ lực thứ 2 vào giai đoạn late game. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu đội hình này nào :

Điều đầu tiên, đội hình này yêu cầu bạn sẽ phải reroll ở cấp 6-7 để có thể roll được Elise 3 sao hoặc may mắn thì tóm được Sy’fen sớm để tròn bài. Có thể sử dụng các đội hình mix giữa Đấu Sĩ + Ám Long để tank cho Elise cắn.

Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải quá lo lắng lắm gì trong giai đoạn đầu game vì đồ cho Elise trong đội hình này khá linh hoạt và phù hợp với phần lớn carry đánh tay ban đầu (Cuồng Đao, Huyết Kiếm) nên bạn có thể dễ dàng chuyển tướng cầm đồ trong giai đoạn đầu game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bùng nổ Sát Thương với đội hình reroll Tristana Hộ Pháp phiên bản mới

Sau khi có Elise 3 sao, chúng ta cần lên cấp 8 và roll để hoàn thành đội hình cuối cùng như sau :

Ở cấp 9 chúng ta có thể thêm 1 số lựa chọn tướng đa dụng như Bard hay Yasuo.

Nhìn chung trong meta nhà nhà Varus, người người Thượng Long như hiện tại thì các tướng Ám Long ít bị tranh giành hơn. Và bạn hoàn toàn có thể có Elise 3 từ sớm rồi lăn cầu tuyết dần dần đến chiến thắng. Hãy thử và cảm nhận bài anti meta để leo rank này nhé.