Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Tái Chế fast 9 – lựa chọn an toàn để leo rank hiện tại

Tái Chế là một đội hình mạnh nhưng hơi khó dùng, yêu cầu game thủ Đấu Trường Chân Lý linh hoạt trong việc xoay bài và trang bị.

Tái Chế bản thân của nó vốn đã là một Tộc/Hệ rất mạnh rồi khi chất lượng tướng đồng đều từ đầu đến cuối trận, lại còn dễ mix vào nhiều dạng đội hình nữa. Tuy vậy việc không có một chủ lực thực sự mạnh ở giai đoạn giữa trận khiến cho team-comp này không được nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý tin tưởng.

TOP 5 đội hình PHÁ ĐẢO META trong Đấu Trường Chân Lý 12.7 | ĐTCL mùa 6.5

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách để vận dụng đội hình này một cách hoàn hảo nhất nhé.

Trong giai đoạn đầu, có 2 đội hình chúng ta dễ kết hợp cùng Tái Chế nhất là Yordle và Nhà Phát Minh. Nâng cấp lên 4 sau vòng đấu quái nếu có Ziggs + Poppy hoặc Ezreal + Singed và chơi chuỗi thắng vì chúng ta đã có đủ team Nhà Phát Minh/Yordle còn không thì cứ ở cấp 3 cũng được.

Có một trang bị trong đội hình Tái Chế mà chúng ta đặc biệt cần quan tâm là Cờ Lệnh, vì nó thuộc dạng trang bị an toàn, dù không ra Tái Chế nữa thì ta vẫn có thể đổi bài nếu có nó.

Trong vòng 2, chúng ta có 3 lựa chọn :

  • 2/3 win streak và có unit được nâng cấp rồi, lên 5 ở 2-2 hoặc 2-3 để giữ chuỗi
  • Vừa thắng vừa thua thì cũng lên 5 trước ở 2-3 để có thể có cơ hội tìm tướng cao cấp
  • Nếu quá yếu và không nâng cấp được, chuỗi thua cho đến vòng 3 khi vừa nâng cấp thì roll xuống để ổn định lại tình hình

Từ vòng 3 trở đi, áp dụng các đội hình sau để giữ máu và nâng cấp, cố gắng giữ Gnar, Leona và Braum để bổ sung cho đội hình cuối cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình Đột Biến hiệu quả nhất trong bản 12.7

Trong vòng 4-1, nâng cấp lên 7 và tùy tình hình mà quyết định đội hình cuối. Nếu chuỗi thua quá nhiều thì roll tại đây để tìm đội hình 4 Tái Chế, 4 Chiến Binh hoặc cả 2 (bỏ Vệ Sĩ) :

Cố gắng lên 8 ở 5-1 và roll xuống tìm Sivir 2, Braum 2 và các nâng cấp khác, nhất là việc giành tướng trước người chơi khác nữa.

6 Tái Chế nếu mọi chuyện suôn sẻ từ đầu đến giờ
Còn không thì dùng team Tái Chế – Tiến Công để def

Lúc này hãy cân nhắc lại những người chơi khác, nếu chơi top 1 thì nghĩ đến việc bỏ máu và tiền để lên 9 (nghĩa là không cần roll để nâng cấp tướng), còn nếu những người chơi khác quá mạnh thì bỏ tiền để nâng cấp nguyên bàn.

Ở cấp 9, đội hình Tái Chế của chúng ta sẽ như thế này :

4 Tái Chế
6 Tái Chế

Nhìn chung Tái Chế là một đội hình mạnh nhưng hơi khó dùng, yêu cầu bạn linh hoạt trong việc xoay bài và trang bị. Nhưng một khi khắc phục được những nhược điểm đó thì bạn sẽ kiếm điểm rank rất dễ dàng đấy.

Exit mobile version