Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thuật Sư bảo kê Draven đang là lựa chọn leo rank hàng đầu

Về cơ bản đội hình Draven trong bản 12.9 sẽ xoay quanh Thuật Sư và Máy Móc để bảo kê và buff toàn diện cho hắn ném rìu mà thôi.

Trong số những đội hình lấy Draven làm trung tâm thì team 4 Máy Móc tỏ ra là hiệu quả nhất khi đảm bảo mọi điều kiện để unit này tỏa sáng.

Và trong phiên bản 12.9, khi Thuật Sư đang quá bá đạo như hiện tại, thì việc mix vào Thanh Lịch để kích Draven VIP gánh team không còn cần thiết nữa. Thay vào đó chúng ta cứ trộn Thuật Sư và các tướng Máy Móc và Draven bản thường là có ngay một đội hình cực mạnh để leo rank rồi.

TOP 7 đội hình MẠNH NHẤT để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 12.9 | ĐTCL mùa 6.5

Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình Draven – Máy Móc – Thuật Sư hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Về cơ bản đội hình Draven – Máy Móc – Thuật Sư sẽ cần bạn để tâm xây dựng ngay từ ban đầu, kiểu nếu thấy các vòng quái đầu mà rớt ra nhiều đồ STVL hay Thuật Sư là có thể nghĩ ngay đến bài này rồi.

Giai đoạn ban đầu không có quá nhiều tướng STVL hữu dụng, nhưng nổi bật là bạn có thể dùng đội hình Nhà Phát Minh đi lên và cho Ezreal cầm tạm đồ của Draven.

Kế đến ở giữa game (tầm 6-7), đây là giai đoạn bản lề quan trọng, nên yêu cầu bạn nên roll nhẹ trong giai đoạn này để tìm các tướng 3 tiền cứng chút để tank hay chuyển đồ carry tạm. Một số lựa chọn cầm combo đồ cho Draven có thể kể ra là Gangplank, Tryndamere, Gnar, tùy vào roll ra thứ gì 2 sao bạn có thể chuyển tạm đội hình sang đó để thủ. Nếu ra Draven sớm thì yolo đội hình luôn.

Cấp 6
Cấp 7

Vẫn nhớ giữ bộ khung Thuật Sư và Camille để có thể thêm vào cho đội hình cuối nhé, ở cấp 8 thì bạn sẽ cần roll để tìm các tướng 4 tiền như Draven, Orianna, Jhin.

Trong số đó thì Draven và Orianna là những unit cần ưu tiên lên 2 sao để đảm bảo sức sát thương, trong khi không cần tướng tank lắm khi bạn vẫn còn giữ Morgana solo tank rất mạnh.

Về khoản chọn lõi công nghệ thì các nâng cấp giúp cho hàng sau gây nhiều sát thương, lì lợm hơn là lựa chọn số một. Ví dụ như các lõi Luyện Cung, Thế Trận Phòng Thủ… là những nâng cấp bạn nên lấy ngay lập tức. Ngoài ra thì lõi cung cấp 2 Hình Nộm cũng là một lựa chọn hay khi bạn có thêm unit để bảo vệ Draven. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot có bước đột phá trong ĐTCL mùa 7, game thủ nhận định đây là mùa giải hay nhất

Về trang bị, thì Vô Cực – Cung Xanh (không thừa dù Draven đã có xuyên giáp rồi), và 1 món trang bị tùy ý nhưng thường là Diệt Khổng Lồ, các món đồ AP cho Orianna. Combo Thú Tượng + Giáp Lửa/Quỷ Thư+Dây Chuyền Chuộc Tội/Áo Choàng Giải Thuật cho Morgana là có thể tank cực thoải mái cho hàng trên rồi.

Exit mobile version