Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Farm tiền như “Phú ông” Gangplank cùng đội hình Liên Xạ

Đội hình “Phú ông” Gangplank trong phiên bản hiện tại sẽ yêu cầu người chơi đánh ở cấp 8 thay vì 6,7 reroll như trước.

Gangplank và Lucian là cặp đôi song sát của Liên Xạ trong các phiên bản trước khi người chơi có thể dừng lại thoải mái ở cấp 6-7 và reroll nhiều nhất có thể. Việc lên 2 sao sớm cặp đôi này sẽ giúp game thủ tạo tiền đề mạnh mẽ để lên 8 trước khi dứt điểm đội hình bằng Jinx trong giai đoạn late game.

Tuy vậy trong meta hiện tại, khi mà nhịp độ trận đấu bị rút ngắn xuống ít nhiều, thì cách chơi Ganplank cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Hãy cùng xem Gangplank phú ông trong bản 12.7 sẽ có cách chơi như thế nào nhé.

Khởi đầu, nếu ra Gangplank sớm để ghép bộ Ngoại Binh thì người chơi hãy nghĩ đến bài này. Nếu có sẵn đồ Gangplank thì chơi chuỗi thắng lấy tiền, còn không thì chơi chuỗi thua để lấy đồ đẹp và chuẩn bị nổ hũ (Gangplank cần 2 món STVL và 1 món thủ – Đại Bác, Khăn Giải Thuật) :

Ở giữa game, tầm cấp 6-7 thì chúng ta có thể ghép thoải mái Gangplank – Lucian với Đấu Sĩ hay Vệ Sĩ tùy thích (vì dù sao cũng sẽ đổi dàn tank tại cấp 8). Giữ lại bất kỳ tướng 3 tiền nào có thể ghép vào đội hình cuối (Gangplank, Lucian, Morgana, Senna).

Ở đây ghép cùng Đấu Sĩ là tốt nhất vì chúng ta có thể kích Ngoại Binh lấy thêm tí tiền.
Còn khung thì ghép với khung Băng Đảng Vệ Sĩ để tiện cho việc chuyển sang đội hình cuối

Với lượng kinh tế khủng từ Ngoại Binh và khả năng hack tiền từ Gangplank (nếu có từ sớm), thì chúng ta có thể eco lên 8 rất nhanh.

Khi đó chúng ta sẽ chuyển sang đội hình cuối dưới đây (nếu chưa có Jinx thì thay bằng 1 tướng mạnh bất kỳ hoặc Thuật Sư, Thần Tượng). Và tiến hành slowroll (tại 50 tiền, cấp 8) để 3 sao tất cả tướng 3 vàng :

Nhìn chung, lối chơi của bài Gangplank Phú Ông hiện tại sẽ là rush 8 nhanh nhất có thể, chứ không nên roll tại 6-7 như trước nữa vì không đảm bảo cho giai đoạn late game.

Nếu tại cấp 8 mà cảm thấy không thể 3 sao toàn bộ tướng 3 vàng thì người chơi có thể “quay xe” lên cấp để chuyển sang bài 5 vàng (chuyển đồ của Gangplank cho Jinx). Còn cách đánh cũ, nếu all in tại cấp 6-7 thì game thủ khá thọt cấp độ trong giai đoạn late game (lúc này thì đối phương chuyển sang carry 4-5 tiền hết rồi).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Có Ô Thần Tượng đẹp, đừng ngại ngần chọn đội hình reroll Senna

Lối chơi này có thể thành công là nhờ lượng kinh tế khủng từ Gangplank và Ngoại Binh sớm để farm vàng. Nếu ra các vị tướng cần thiết thì bạn có thể đánh thử kiểu Gangplank Phú Ông phiên bản mới này để trải nghiệm cảm giác bơi trong vàng.

Exit mobile version