Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Hóa ra đội hình Lulu bất tử đang nổi gần đây là nhờ “bug”

Bug khiến hiệu ứng giảm sát thương của Dây Chuyền Chuộc Tội được cộng dồn khiến Lulu và các Thuật Sư trở nên không thể bị hạ gục nổi.

Cho những ai chưa biết, thì với việc Thuật Sư vừa được buff mạnh gần đây khiến nhiều game thủ đã nghĩ ra chiến thuật lên càng nhiều Dây Chuyền Chuộc Tôi cho Lulu càng tốt, song song với việc xếp đội hình theo kiểu bao bọc để cả team đều được hiệu ứng hồi máu và giảm sát thương diện rộng :

Kiểu chơi này mới được phát hiện nhưng phải nói rằng nó vô cùng khó chịu khi những Morgana hay Lulu hoàn toàn bất tử trước hoàng loạt những hiệu ứng tạo khiên, hồi máu và giảm sát thương. Bên cạnh đó, việc Orianna vừa nhận những buff khủng trong bản 12.9 khiến đội hình cái bọc càng hiệu quả hơn gì giờ đây cô nàng dây cót có thể sử dụng kỹ năng liên tục và nhanh hơn rất nhiều.

Nhận ra sự khó chịu này, Riot Games đã phải đề ra một bản hotfix cực nhanh :

Cụ thể bên cạnh sửa lỗi camera bị kẹt lại bàn của người chơi khác, thì hiệu ứng giảm sát thương diện rộng của Dây Chuyền Chuộc Tội giờ đây không thể “cộng dồn” với nhau nữa.

Riot Mortdog sau đó đã giải thích cho cộng đồng biết rằng trong Đấu Trường Chân Lý thì các hiệu ứng giống nhau sẽ được tính theo 1 công thức đặc biệt để chúng giảm bớt giá trị tổng đi, chứ không phải cộng thẳng với nhau như các bạn đã tưởng (nhằm tránh việc một số trang bị hay vị tướng trở nên quá bá).

Tuy vậy với trường hợp của Dây Chuyền Chuộc Tội trong phiên bản trước thì chúng lại có thể cộng dồn với nhau lên nhiều lần, thêm việc Thuật Sư đang quá mạnh nên mới khiến combo này trở nên “bất tử” như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thuật Sư bất tử với Lulu siêu buff

Suu khi loại bỏ tương tác này, thì Dây Chuyền Chuộc Tội đã được trả về đúng giá trị của nó. Đội hình Thuật Sư không còn quá bá đạo với trang bị này nữa, người chơi vẫn có thể khắc chế chúng bằng các trang bị giảm hồi máu như Quỷ Thư hay Giáp Lửa.

Exit mobile version