Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 3 Lõi Công Nghệ mới với hiệu ứng mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá

Mới đây, toàn bộ những Lõi Công Nghệ và Tộc/Hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã được lộ diện. Xemgame sẽ gửi đến bạn những hiệu ứng những Lõi mới đáng chú ý nhất.

Sang mùa 7 Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games sẽ đổi tên Lõi Công Nghệ thành Thần Long Ban Phước nhưng về cơ bản thì chỉ đổi tên vì chủ đề thôi chứ công dụng nó vẫn y như cũ.

Bên cạnh việc làm mới hàng loạt Lõi Công Nghệ thì đây cũng là dịp để Riot thử nghiệm một số thứ mới, hãy cùng đi dạo một vòng và tìm hiểu những hiệu ứng một số Lõi mới đáng chú ý nhất.

CẬN CẢNH GAMEPLAY ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 7 - BARD HACK TƯỚNG 5 VÀNG SIÊU BÁ ĐẠO | ĐTCL SET 7

Hàng Chờ Pandora

Nghe tên thì bạn sẽ thấy quen lắm đúng không? Vì thật ra đây là Lõi ăn theo Trang Bị của Pandora trong mùa 6.

Hiệu ứng của nó cũng hết sức đơn giản khi 3 tướng trên hàng chờ ngoài cùng bên phải mỗi vòng đấu sẽ được đổi lại ngẫu nhiên thành tướng khác cùng giá vàng.

Không chỉ Lõi Công Nghệ này cho bạn cơ hội được nâng cấp sớm tướng, mà ở giai đoạn late game thì bạn còn có cơ hội lên 3 sao các tướng cần thiết. Miễn là bạn luôn giữ các tướng cùng giá vàng với chủ lực của mình ở 3 ô bên phải là được rồi.

Vương Miện Bị Nguyền

Người chơi sẽ nhận được thêm 2 đơn vị trên bàn cờ nhưng Linh Thú sẽ nhận gấp đôi sát thương khi thất bại

Nếu bạn vẫn còn nhớ trang bị Giáp Bóng Tối (Xẻng Hắc Ám + Xẻng thường) ở mùa 5 Đấu Trường Chân Lý, thì đây chính là nó phiên bản Lõi Công Nghệ.

Việc được cho tận 2 slot trên bàn sẽ có thể cho bàn lợi thế rất nhiều về tướng lẫn kích Tộc/Hệ, tuy vậy mối họa từ việc nhận x2 sát thương sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều trong giai đoạn late game khi chỉ cần giao tranh thua là cũng đủ để tiễn bạn lên đường.

Chuyên Gia Đánh Late

Nhận 40 vàng khi lên cấp 9

Đây chắc chắn sẽ là Lõi tốt nhất mà những game thủ chơi bài fast 9 yêu thích nhất, khi giờ đây bạn sẽ có một lượng kinh tế vô cùng ổn để roll tướng 5 vàng (hay Long Thần) 2 sao và qua đó đàn áp những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình “Rồng Máy cây kem” siêu dị chốt sổ mùa 6.5

Tuy vậy việc nó chỉ được kích hoạt khi bạn lên cấp 9 thành công thì nếu lấy Lõi này sớm bạn sẽ đánh như chấp Lõi.

Vậy nên người chơi được khuyến khích chỉ lấy Chuyên Gia Đánh Late khi bạn đang chuỗi thắng không có điểm dừng, hoặc lấy ở Lõi thứ 3 mà thôi vì khi đó bạn đã có đủ thông tin để đánh giá tình hình của mình và người chơi khác và quyết định có rush 9 hay không.

Exit mobile version