Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Múa Renekton như Ngài Morgan cùng Lõi “Đế Chế Cuồng Nộ”

Hãy cùng Xemgame tìm hiểu bài Cá Sấu Lên Bờ, Renekton reroll cùng Lõi Đế Chế Cuồng Nộ – vốn được buff tốc độ đánh cực mạnh vừa rồi.

Với 4 lần reroll Lõi Anh Hùng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 13.3, thì chúng ta càng ngày càng dễ xây dựng được những đội hình tập trung vào một số chủ lực nhất định. Cụ thể thì chúng ta cứ reroll cho đến khi ra được Lõi Anh Hùng thiên hướng carry rồi xây dựng đội hình dựa theo nó mà thôi.

TOP 6 đội hình MẠNH NHẤT để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 13.3 | ĐTCL mùa 8

Trong 13.3 thì với những thay đổi tích cực của Lõi Anh Hùng ít được sử dụng và những chỉnh sửa khiến tướng late game cần thời gian để thăng tiến sức mạnh của mình, thì cộng đồng game thủ cũng nghĩ ra nhiều kiểu đội hình reroll mới để thích ứng với meta mới dung hòa giữa lối đánh late game ( cấp 8 và nhiều tướng 4-5 vàng), và lối chơi reroll tướng rẻ tiền với Lõi Anh Hùng carry.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu bài Cá Sấu Lên Bờ, Renekton reroll cùng Lõi Đế Chế Cuồng Nộ – vốn được buff tốc độ đánh cực mạnh vừa rồi.

Với tận 75% tốc đánh cộng thêm và thêm 2% mỗi 100 Máu đã mất thì Renekton sẽ là một cỗ máy gây sát thương ổn định theo thời gian khi kết hợp cùng Quân Cảnh Laser – một Tộc cũng vừa được chỉnh sửa trong 13.3 với việc luôn kích hoạt mỗi đòn đánh chứ không còn theo phần trăm nữa và Đấu Sĩ (bổ sung thêm khả năng chống chịu).

Để xây dựng đội hình này, chúng ta nên chốt bài trong vòng chọn Lõi đầu tiên và nhất là khởi đầu bằng bộ Đấu Sĩ – Quân Cảnh Laser (vốn khá dễ kiếm vì toàn những tướng 1-2 vàng). Các hiệu ứng từ A.D.M.I.N cũng rất hữu dụng nếu như bạn có thể buff cho toàn đội của mình.

Chúng ta sẽ hyper roll hoặc slowroll tùy tình hình các nhà khác, nhưng tốt nhất là roll mạnh xuống ở các cấp độ 3->5 vì đây là khoảng thời gian có tỉ lệ ổn nhất cho tướng 1 tiền, cũng như cần lăn cầu tuyết sớm để chuẩn bị cho giai đoạn sau (có Blitzcrank 3 sao kèm theo càng tốt).

Chúng ta sẽ chỉ giữ 3 Quân Cảnh Laser và tiến hành xây dựng đội hình full Đấu Sĩ như thường lệ với đầu tàu là Renekton, cùng 2 chủ lực phụ là Jax cũng như Soraka về late game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top nâng cấp anh hùng thống trị vòng loại ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 khu vực Việt Nam

Một điều nữa bạn cần nhớ là bộ trang bị cần thiết cho Renekton trong bài này cũng dùng được cho Jax, nên nếu không ra Lõi Anh Hùng trong vòng chọn chung đầu thì bạn cũng có thể dùng bài reroll Jax Đấu Sĩ bình thường cũng không sao. Về trang bị thì chúng ta có Huyết Kiếm, Cuồng Đao/Cuồng Cung + Khăn Giải Thuật (nếu có Cuồng Cung rồi thì không cần Khăn mà thay bằng Giáp Máu chẳng hạn).

Đội hình tham khảo ở cấp 7
Tiếp theo chúng ta sẽ lên cấp 8, thay các tướng cấp thấp từ đầu bằng các tướng mạnh khác :

Lúc này một chút may mắn cũng như khả năng đặt bài sẽ giúp bạn chiến thắng trong late game, cũng nên chú ý các trang bị khó chịu như Áo Choàng Ám Ảnh hay Phong Kiếm để tránh chủ lực gặp bất lợi.

Exit mobile version