Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ – Hộ Vệ

Kể từ khi bản 12.13 ra mắt thì các đội hình xoay quanh Thượng Long đang tỏ ra rất được ưa chuộng bởi những tướng chủ chốt của tộc này đều được tăng sức mạnh. Hệ quả là tình trạng một trận đấu có 2-3 người chơi Thượng Long đang ngày một phổ biến ở trong Đấu Trường Chân Lý và khiến các tướng của tộc này bị tranh giành vô cùng gay gắt.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 1.

Thượng Long đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại

Nếu bạn đã quá chán cảnh phải tranh giành chủ lực với người khác thì đội hình Pháo Thủ – Hộ Vệ là một lựa chọn vô cùng tốt. Lý do bởi hầu hết chủ lực của đội hình này đều có giá 2 tiền và không bị tranh giành ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, với việc có thể xoay ở ngay cấp độ 6 để tìm kiếm Tristana 3 sao thì đội hình này có thể mạnh ngay ở giữa trận.

Ở giai đoạn đầu trận thì bạn nên sở hữu Tristana và Heimerdinger để lấy được mốc 2 Luyện Rồng từ sớm nhằm bổ sung sát thương và chống chịu với Nomsy. Với vị trí hàng trước thì bạn có thể tùy biến giữa 2 Đấu Sĩ (Tahm Kench, Skarner) hay 2 Hộ Vệ (Leona, Taric). Trong trường hợp có được Braum sớm thì bạn nên dùng Hộ Vệ.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng mà bạn nên lựa chọn

Bước vào giai đoạn giữa trận thì bạn nên bổ sung Jinx và Lulu nhằm gia tăng sát thương đầu ra cho Tristana cũng như đẩy nhanh tốc độ lên cấp của Nomsy. Lời khuyên là bạn cần dừng lại ở cấp độ 6 càng lâu càng tốt nhằm xoay ra được Tristana và Braum 3 sao. Hai vị tướng này là nguồn sát thương và chống chịu chính của bạn ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 3.

Lulu là một sự bổ sung chất lượng ở giữa trận mà bạn nên sử dụng

Sau khi sở hữu Braum và Tristana 3 sao thì bạn sẽ cần đẩy lên cấp độ 8 thật nhanh và hoàn thành đội hình bằng Corki và Sona. Chúng sẽ kích hoạt những mốc sức mạnh rất quan trọng như 3 Pháo Thủ hay 2 Thuật Sĩ và gia tăng khá nhiều sát thương, khống chế cho đội hình. Nếu không thể tìm được Sona thì bạn có thể sử dụng Senna với mốc 4 Pháo Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Lõi công nghệ phù hợp nhất với đội hình này là Đạn Lửa và Huy Hiệu Pháo Thủ. Chúng sẽ cung cấp thêm lượng sát thương vô cùng lớn cho các chủ lực của bạn ở giai đoạn giữa trận. Ngoài ra thì lõi Huấn Luyện Chiến Đấu cũng rất mạnh với đội hình này khi Tristana có thể tích cộng dồn sát thương vô cùng nhanh chóng.

Về mặt trang bị thì Tristana chủ lực sẽ cần Cuồng Dao Guinsoo và Diệt Khổng Lồ. Ở vị trí trang bị thứ ba thì bạn có thể ghép Khăn Giải thuật nếu đối thủ có khống chế mạnh hay lắp thêm trang bị gây sát thương. Chống chịu chính là Braum vẫn sẽ sử dụng những món đồ cơ bản như Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng, Áo Chòng Gai hoặc Thú Tượng Thạch Giáp.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 5.

Tristana có thể “gánh đội” rất mạnh với Diệt Khổng Lồ và Cuồng Đao Guinsoo

/?s=dau-truong-chan-ly-pha-cach-voi-doi-hinh-moi-mang-ten-phao-thu-ho-ve-20220715204957544.chn