Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank cùng đội hình Gnar – Hóa Hình

Gnar nổi lên như 1 lựa chọn đội hình đa dụng và có thể gánh bạn đến một vị trí thoải mái trong top 4 ở meta hiện tại.

Trong phiên bản hiện tại, với việc các đội hình reroll 1 tiền đã hoàn toàn biến mất. Thì người chơi Đấu Trường Chân Lý bắt đầu thử nghiệm cùng các vị tướng 2 tiền nhiều hơn để carry cho giai đoạn giữa game – tạo tiền đề để lên cấp và reroll về late và bổ sung các Long Thần 10 vàng để kết thúc ván đấu.

Trong số đó thì Gnar nổi lên như 1 lựa chọn đa dụng và có thể gánh bạn đến một vị trí thoải mái trong top 4 ở meta hiện tại.

Về cách xây dựng thì Gnar cũng khá giống như Nidalee reroll khi trước, người chơi sẽ tìm cách kích Hóa Hình – Ngọc Long để bổ trợ cho khả năng carry của vị tướng này. Về late game thì Shyvana là một Long Thần 10 vàng cực mạnh để chốt sổ ván đấu với khả năng semi tank và lượng sát thương diện rộng cực khủng của mình.

Khởi đầu, người chơi có thể cân nhắc chơi bất kỳ thứ gì để def cho đến khi lên được cấp 6. Vì cơ bản chúng ta chỉ cần giữ máu cho đến cấp 6,7 để thay đổi đội hình mà thôi, ở đây chúng ta có một mội hình cơ bản với Chiến Binh Rồng – Ngọc Long cũng là một hướng xây dựng ổn để chuyển đồ cho Gnar khi cần :

Hãy cố gắng hoàn thành Gnar 3 sao trước vòng 3-1, còn không thì all in tại vòng đó và tiếp tục dành tiền lên các cấp độ kế tiếp. Thêm tướng vào để kích Ngọc Long và Hóa Hình ở 7, do đây không phải là đội hình cuối cùng của chúng ta, nên bạn có thể thoải mái đổi tướng khi cần thiết (trong trường hợp roll ra tướng 2* nào thì cứ bỏ vào để thủ cho ổn định).

Chúng ta chỉ cần Gnar 3 sao (và phần nào đó Ashe 3 sao, nếu đủ điều kiện thủ và tiền) sau đó lên cấp 8 và roll xuống thay bằng những tướng cao cấp sau cho đội hình cuối cùng :

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bị ghẻ lạnh hóa “hàng hot” trong bản 12.14

Nếu có thể lên cấp 9 – thêm Yasuo vào như 1 carry phụ cùng Xayah (lấy đồ từ kho báu Long Thần hay vòng chọn chung cuối) là chúng ta đã có được bài tối ưu rồi :

Về các Lõi Rồng, Trạm Giao Dịch, Tay Nhanh Hơn Não hay các Lõi liên quan đến Hóa Hình luôn là lựa chọn hàng đầu cho người chơi lựa chọn.

Nhìn chung con bài Gnar hiện tại khá ít bị tranh và nhất là khá dễ reroll khi mọi người chơi đều đặt mục tiêu lên cấp nhanh nhất để giành Aurelion Sol. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đội hình anti meta thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bạn.