Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Bang Hội cực linh hoạt, ai cũng có thể carry được

Bang Hội tuy đã bị nerf, nhưng với sự kết hợp của Lõi tốt và xây dựng trang bị đúng đắn thì bạn vẫn có thể sử dụng nó để leo rank được.

Bang Hội đã bị nerf nhẹ trong phiên bản vừa rồi, khiến nhiều người cũng không muốn sử dụng chúng nữa mà thay vào đó chuyển sang reroll Chiến Binh Rồng hay Yone, Olaf, tuy vậy nó cũng giúp khiến các tướng Bang Hội ít bị tranh bài hơn. Do vậy bạn có thể có cho mình đội hình sớm (nếu game độ) và qua đó giữ máu tìm một vị trí thích hợp trong top 4.

TOP 7 đội hình MẠNH NHẤT để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 12.20 | ĐTCL mùa 7.5

Hôm nay hãy cùng Xemgame đi tìm hiểu cách vận hành Bang Hội hiện tại, và xem liệu đội hình này có thể sống sót giữa rừng meta reroll hay không.

Đầu tiên, cần nói rằng đội hình Bang Hội có cách vận hành rất linh hoạt khi hầu hết các tướng Bang Hội đều có thể sử dụng hữu hiệu các trang bị trong game. Do vậy dù bạn ép đồ sớm để giữ máu, thì vẫn có thể sử dụng tốt sau này với đồ tốc đánh cho Twitch, SMPT/tank cho Jayce, STVL cho Siêu Quậy, đồ năng lượng/buff cho Bard.

Mục tiêu của chúng ta là lên cấp đúng lúc và roll ra tướng cần thiết, khởi đầu thì bạn có thể sử dụng một số đội hình cơ bản như Xạ Tiễn + Kỵ Sĩ/Đấu Sĩ giữ máu trong lúc giữ lại các Bang Hội quan trọng đầu game. Nếu ra nhiều tướng thì hãy nghĩ đến dừng lại ở một số cấp độ nhất định để roll, còn không thì cứ lên cấp bình thường (ví dụ cấp 5 để roll Sejuani hay cấp 6 để roll Twitch).

Twitch sẽ được xây dựng đồ tốc đánh lúc này, trong lúc đồ AP thì để cho Ezreal (chuyển cho Jayce sau này)

Ở giữa game thì chúng ta sẽ bắt đầu eco tiền để lên cấp và có thể roll nhẹ ở từng mốc 6-7 để nâng cấp tướng. Giữ Siêu Quậy và bắt đầu lấy các món STVL cho nó (nhờ vào Lõi Long Thần, nên ưu tiên các Lõi cho đồ như Túi Trang Bị vì đội hình này sẽ chơi kiểu lấy đồ đè người).

Tiếp tục lên cấp 8 (lý tưởng nhất là trong vòng 4), và lúc này chúng ta sẽ bắt đầu roll xuống 20 vàng để nâng cấp tướng và thay các lựa chọn mạnh khác vào :

Shyvana + Jayce

Terra solo tank (2 ô Địa Long dưới cho Jayce và Siêu Quậy)

Idas

Nếu có Ấn Bang Hội cho Ao Shin/Xayah thì chúng ta có thể ổn định cực mạnh ở cấp 8 và nghĩ đến việc lên hẳn cấp 9 để sử dụng đội hình cuối cùng như sau. (và đây cũng là kiểu đội hình mạnh nhất để leo top 1) :

Như đã nói thì đội hình này sẽ cần rất nhiều trang bị và phụ thuộc vào Lõi để chiến thắng. Các Lõi bạn nên chú ý lấy là thêm Bang Hội/Ấn Bang Hội, Túi Trang Bị, Lõi Kim Cương Xạ Tiễn, Hàng Chờ Pandora, Thông Thạo Trang Bị (thêm Giáp và chỉ số cho tướng Bang Hội cầm trang bị), Đo Ni Đóng Giày (để Găng Đạo Tặc luôn bốc đồ chuẩn),…..

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Gnar carry reroll, tại sao không thử bài dị này?

Nhìn chung thì đây là một đội hình ở mức chơi được, nếu lo sợ bị tranh bài trong meta hiện tại và chưa biết chơi gì thì bạn có thể sử dụng nó để giữ rank cũng khá tốt đấy.

Exit mobile version