Site icon redbattleflyer.com

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ bá đạo tới mức game thủ chắc chắn lên rank nếu dùng hợp lý

Ngưng Đọng Thời Gian

Không rõ là do sở hữu sức mạnh quá bá đạo hay vì lý do gì khác mà lõi Ngưng Đọng Thời Gian là nâng cấp hiếm thấy bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Dù không tăng bất kỳ chỉ số tấn công hay phòng thủ nào nhưng lõi này khiến cho toàn bộ sàn đấu bị đóng băng trong vòng 4 giây, trừ những unit Máy Móc. Hiệu ứng này phải nói là quá mạnh khi nó tạo đủ thời gian để cho Jhin hay Orianna tung chiêu hạ gục hoặc ít nhất cũng là kéo máu team địch xuống ngưỡng nguy hiểm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ bá đạo tới mức game thủ chắc chắn lên rank nếu dùng hợp lý - Ảnh 1.

Jhin full đồ có thể bắn gục cả nửa đội hình địch với 4 giây đóng băng của lõi Ngưng Đọng Thời Gian

Vì vậy nếu bạn chơi đội hình Jhin – Nhà Phát Minh hay bất cứ team-comp này liên quan tới gã Nghệ Sĩ Tử Thần này thì hãy luôn chọn lõi Ngưng Đọng Thời Gian. Bên cạnh những sự bổ trợ trực tiếp tới tướng Máy Móc thì nó còn có thể giúp đội hình của bạn sống sót qua những round đấu tưởng chừng nắm chắc phần thua. Ví dụ như khi team bạn bị Sát Thủ tiếp cận thì khi lõi này được kích hoạt, Jhin có thể bắn gục chủ lực đối thủ trong vòng 4 giây và bảo vệ cho những unit mỏng manh trong đội.

Lối Đi Riêng

Mặc dù là một lõi cực kỳ mạnh với tỷ lệ lọt top 4 cực cao nhưng Lối Đi Riêng lại không được nhiều game thủ lựa chọn. Việc phải chơi với không một tộc – hệ nào được kích hoạt dường như đi ngược lại cách tư duy của nhiều game thủ nên lõi Lối Đi Riêng mới bị bỏ qua nhiều tới như vậy. Thực tế thì để chơi tốt lõi Lối Đi Riêng thì bạn không nhất thiết phải luôn giữ việc không kích hoạt tộc – hệ. Game thủ chỉ cần làm việc này trên các tướng chủ lực, cần chỉ số máu và tốc độ đánh mà thôi.

Zeri là một chủ lực cực kỳ phù hợp với lõi Lối Đi Riêng

Các tộc – hệ mà bạn nên kích hoạt khi dùng lõi này đó là Thần Tương (vì nó buff mạnh cho một chủ lực) và Thuật Sư (vì tướng đem lại độ đa dụng cao). Làm được điều này thì bạn sẽ giúp đội hình có chỉ số vượt trội ở đầu và giữa trận, qua đó snowball trận đấu để lấy được lượng vàng thật lớn. Tiếp đó để giành được chiến thắng thì bạn luôn luôn phải chơi xoay quanh chủ lực 5 vàng như Zeri, Kai’Sa… bởi chỉ có chúng mới có thể đấu lại các đội hình hoàn chỉnh mà thôi.

Một Người Vì Mọi Người

Mặc dù là một lõi bậc Bạc nhưng Một Người Vì Mọi Người không phải là nâng cấp bạn nên lấy sớm, đặc biệt là ở round 1-3. Lý do là bởi ở giai đoạn đầu trận, bạn tối đa là chỉ có thể kích hoạt mốc 3 Băng Đảng mà thôi, việc này khiến cho lượng chỉ số mà lõi Một Người Vì Mọi Người đem lại là vô cùng thấp. Thậm chí bạn còn chưa chắc là sẽ chơi đội hình Băng Đảng tới cuối trận khi ở những round sau, cửa hàng có thể rẽ nhánh lối build của bạn sang hướng mới.

Lõi công nghệ này chỉ mạnh khi bạn có một đội hình Băng Đảng hoàn chỉnh

Vì vậy lời khuyên ở đây đó là bạn chỉ nên chọn lõi Một Người Vì Mọi Người khi đã xác định được mình theo team Băng Đảng hoặc có ít nhất 4-5 unit tộc này trên sân. Ngoài ra thì việc trang bị cho chủ lực những item hồi phục, chống chịu để tận dụng chỉ số cộng thêm từ lõi này cũng là điều tối cần thiết. Ví dụ như Ahri thì không thể thiếu Kiếm Súng Hextech, còn Ashe thì cần phải có Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm chẳng hạn.

/?s=dau-truong-chan-ly-top-3-loi-cong-nghe-ba-dao-toi-muc-game-thu-chac-chan-len-rank-neu-dung-hop-ly-20220503114402917.chn

Exit mobile version