Site icon redbattleflyer.com

Định “chớp nhoáng” một ván LMHT rồi đi học, nữ game thủ bất ngờ bị cách ly ở quán net 9 ngày, leo thẳng một mạch lên Thách Đấu

Câu chuyện về anh chàng nam game thủ này đang thu hút không ít sự chú ý.

LMHT, mặc dù đã có hơn 10 năm tuổi đời nhưng cho tới nay vẫn là một trong những tựa game thu hút được lượng người chơi đông đảo bậc nhất trên thế giới. Không ai phủ nhận được sự hấp dẫn cũng như lôi cuốn của nó, thế nhưng, có một điểm khiến tựa game này bị cho là không thật sự quá ưu việt khi so sánh với các game MOBA thông thường trên điện thoại đó chính là thời gian của một ván đấu thuộc diện tương đối lâu. Đó cũng là lý do khiến nhiều game thủ thường phải “tranh thủ”, chơi “chớp nhoáng” một vài ván đấu trong giờ nghỉ hoặc trước khi lên lớp. Và mới đây thôi, một cô nàng vừa khiến cộng đồng mạng phải dở khóc dở cười khi rơi vào tình huống oái oăm cũng chỉ vì phút giây tranh thủ như vậy.

Định chớp nhoáng một ván LMHT rồi đi học, nữ game thủ bất ngờ bị cách ly ở quán net 9 ngày, leo thẳng một mạch lên Thách Đấu - Ảnh 1.

Câu chuyện ra net chơi của anh chàng game thủ khiến nhiều người phải bật cười

Theo đó, cộng đồng mạng Trung Quốc mới đây đang lan truyền một câu chuyện chẳng biết nên coi là vui hay buồn về cô nàng game thủ, những người mới chỉ khoảng trên dưới 20 tuổi. Một ngày đẹp trời, ba thanh niên rủ nhau ra net vào lúc 1h chiều để chơi LMHT, trước khi bước vào ca học tiếp theo. Ấy thế nhưng, khi mà trận đấu mới chỉ trôi qua được 30 phút, cả hai đã tá hỏa trước thông tin quán net này bị phong tỏa vì vấn đề dịch bệnh và tổng cộng, đã có tới 32 người, bao gồm cả hai nhân viên quán net và các game thủ bị cách ly ngay tại phòng PC. Tất nhiên, cũng bao gồm luôn cả 3 thanh niên tội nghiệp kia.

Hình ảnh các game thủ phải kéo ghế để ngủ khi quán net bị phong tỏa

Đáng nói hơn, thời gian này kéo dài tới 9 ngày, và tất nhiên, các game thủ dù có muốn làm gì khác cũng vô dụng mà chỉ biết cắm mặt vào game theo đúng nghĩa đen. Mọi sinh hoạt đều bị giới hạn trong khuôn viên của phòng PC nhưng cũng may là phòng vệ sinh vẫn có thể sử dụng để tắm. Và chi tiết khiến CĐM xôn xao lại nằm ở chỗ, trong 9 ngày bị phong tỏa, cách ly đó, một cô nàng tên Yu Lili đã leo thẳng một mạch lên bậc rank Thách Đấu trong LMHT, dẫu cho trước đó thường xuyên bị bạn bè chế giễu là “Kim Cương rách”.

Anh chàng game thủ leo một mạch lên Thách Đấu trong LMHT

Thậm chí, ngay cả khi có sự tiếp tế từ bên ngoài và toàn bộ quán net được chuyển tới cách ly tại khách sạn, game thủ này dường như vẫn còn tỏ ra rất lưu luyến với chuỗi ngày chỉ “ăn và chơi game” tuyệt hảo vừa rồi. Tới mức, nữ game thủ này còn lên tiếng cám ơn trên MXH vì lâu lắm rồi, kể từ lúc trưởng thành mới tìm lại được cảm giác chỉ biết chơi game, gạt đi mọi âu lo trong cuộc sống như chuỗi ngày “thiên đường” vừa qua.

Khẩu phần ăn của các game thủ trong quán net

Một đoạn video ngắn ghi lại phân cảnh trong quán net của các game thủ bị phong tỏa

http://kenhtingame.com/dinh-chop-nhoang-mot-van-lmht-roi-di-hoc-nu-game-thu-bat-ngo-bi-cach-ly-o-quan-net-9-ngay-leo-thang-mot-mach-len-thach-dau-20220421144514537.chn

Exit mobile version